Bao quy đầu dài có ảnh hưởng đến sinh sản không?

0

bao quy đầu dài là tình trạng bao quy đầu bao trùm lấy quy đầu cậu bé của đấng mày râu , nó khiến cho quy đầu không thể lộ ra bên ngoài. Do nó là vấn đề khá nhạy cảm, nên không ít đàn ông ngần ngừ trong việc đi khám và cắt dài bao quy đầu . Dài bao quy đầu có thể gây nên không ít các rắc rối cũng như tác hại khó lường cho đàn ông . Vậy một vài đàn ông bị bao quy đầu dài có ảnh hưởng đến sinh sản không?

một vài nam giới có phần vùng da quy đầu thừa che phủ toàn bộ quy đầu là bị bệnh lý dài bao quy đầu . Lúc này, bạn phải lộn ra thì phần quy đầu mới lộ được ra bên ngoài. Tuy nhiên nó không thể tự trở lại về vị trí như ban đầu mà cần phải có sự tác động, hỗ trợ bằng tay.

viêm bao quy đầu

Xem thêm: bao quy đầu dài có nên cắt không

Nhằm giúp bạn có được cái nhìn chuẩn xác hơn về bệnh lý dài bao quy đầu cũng như một số tác hại mà nó gây ra, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa Nam học thuộc phòng khám Đa khoa quốc tế HCM. Theo đó, một vài bác sĩ cho thấy đấng mày râu khi bị bệnh dài bao quy đầu có nhiều nguy cơ gặp phải một vài những hậu quả nghiêm trọng như:

– Vô sinh- thảng hoặc muộn: đàn ông bị bệnh bao quy đầu dài sẽ rất dễ Thường bị rối loạn chức năng sinh lý, đặc biệt còn có thể gây nên tình trạng vô sinh- hiếm muộn. tác nhân là do đàn ông chẳng thể thực hiện một cuộc quan hệ tình dục được trọn vẹn (khiến tinh trùng không gặp được trứng để có thể thụ tinh).

Ngoài ra các đấng mày râu bị dài bao quy đầu cũng có nguy cơ phải đối mặt với các bệnh tình quá trình trình viêm nhiễm , ung thư, Bị rối loạn chức năng tình dục do biến chứng dài bao quy đầu … đây cũng có khả năng là nguyên nhân gây nên tình trạng vô sinh hãn hữu – muộn ở đàn ông

Ung thư của quý : đàn ông bị bao quy đầu dài rất dễ bị hiện tượng viêm nhiễm (viêm bao quy đầu , quy đầu…), những viêm nhiễm này mà kéo dài, không được điều trị hoặc chữa không đúng cách sẽ dễ gây gây ung thư của quý .

Xem thêm: cắt bao quy đầu bao lâu

Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý: hiện tượng viêm nhiễm ở đường tiết niệu, gây nên cảm giác đau khi ái ân , hay khó xuất tinh… là nhiều hệ lụy mà bệnh dài bao quy đầu có thể gây ra. Nam giới sẽ dễ mất hưng phấn và trốn tránh tình dục, gây ảnh hưởng xấu tới chức năng sinh lý của đàn ông nếu như tình trạng này kéo dài.

Ngoài ra nam giới bị bao quy đầu dài còn có khả năng gây ảnh hưởng đến sự phát triển của “dương vật ” hay gây khó khăn trong việc vệ sinh… Qua đó ta có thể thấy rằng, đấng mày râu có bệnh dài bao quy đầu sẽ bị ảnh hưởng thụ động đến sức khỏe sinh sản, đời sống gia đình , không chỉ vậy nó còn có lẽ sẽ gây nên tình trạng vô sinh, thảng hoặc muộn.

phái mạnh có thể đi cắt bao quy đầu dài tại các cơ sở y tế chuyên khoa nhằm mục đích là khắc phục tình trạng này được hiệu quả và nhanh chóng. phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong các phòng khám uy tín, tin cậy mà một số phái mạnh bị dài, bệnh lý hẹp bao quy đầu có khả năng im tâm, tin tưởng và chọn lựa .

Tại cơ sở y tế , bạn sẽ được những bác sĩ chuyên khoa nam học trực tiếp khám, giải đáp …và cắt bao quy đầu dài . địa chỉ sử dụng dao cắt hệ quả không lường được phương tiện y tế được nhập khẩu từ Mỹ, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng chỉ tự tiêu, và được thực hiện trong môi trường khử trùng … Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ cho người bệnh trước khi làm thủ thuật, nên sẽ không gây cảm giác đau đớn và ít chảy máu .

Xem thêm: hẹp bao quy đầu ở trẻ

Sau khi cắt bao quy đầu dài , tùy thuộc cơ địa của từng người mà các bác sĩ sẽ khuyến cáo thời gian nên kiêng quan hệ tình dục (thường ngày là từ 1-2 tháng). Ngoài ra nam giới chỉ cần lưu ý đến chế độ thức ăn , vận động nhẹ nhàng, vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát,… để tạo điều kiện cho vết mổ được bình phục nhanh chóng. chính là các một số khuyến cáo của bác sĩ cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM mà các đấng mày râu cần lưu ý sau khi cắt bao quy đầu .

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế