Bao quy đầu dài để lâu không cắt có bệnh gì không?

0

Dài bao quy đầu với thể dễ dàng nhận diện lúc bạn thấy rằng lớp da bao quy đầu trùm kín tất cả phần quy đầu và siêu khó mang thể lộn xuống được. Bao quy đầu dài để lâu ko cắt tuy không gây ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh nhưng ngược lại sức khỏe sinh sản của họ lại gặp bắt buộc số đông rắc rối.

cat-bao-quy-dau

Là bác sĩ giỏi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nam khoa, bác sĩ Hà Văn Hương cho biết dài bao quy đầu mang thể xuất hiện ở trẻ sơ sinh, bé trai và nam giới trong độ tuổi dậy thì. Bao quy đầu dài để lâu không cắt không chỉ ảnh hưởng tới sự lớn mạnh của dương vật, tâm lý người bệnh mà còn là xuất xứ gây nên rộng rãi bệnh lý viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm.

Dài bao quy đầu nâng cao nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa

Bao quy đầu dài gây khó khăn trong việc vệ sinh do bao quy đầu luôn trùm kín khiến các chất bẩn tích tụ, bựa sinh dục hình thành gây viêm nhiễm. Từ viêm bao quy đầu các bệnh viêm nhiễm nam khoa dần mở rộng hơn gây viêm đường tiết niệu thậm chí là ung thư dương vật.

Tác nhân gây viêm nhiễm thể là do nhiễm khuẩn, nấm, trùng roi, vi khuẩn…

Có thể bạn quan tâm: Triệu chứng thường gặp nhất khi bị viêm bao quy đầu

2. Dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm

Dài bao quy đầu khiến cho bộ phận sinh dục của nam giới trở thành cực kỳ nhạy cảm đặc thùlúc quan hệ tình dục. những nam giới rơi vào trường hợp này khi nhận được sự cọ sát giữa âm đạo và quy đầu do thần kinh niêm mạc quá mẫn cảm dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm, ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống vợ chồng.

3. Dài bao quy đầu gây bệnh cho bạn tình

Lượng vi khuẩn lớn chứa trong bao da quy đầu sẽ dễ xâm nhập vào âm đạo của người phụ nữ thông qua hành vi quan hệ tình dục không an toàn từ đấy dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa. Nguy hại hơn cả là bệnh ung thư tử cung do tác nhân là những chất bẩn lâu ngày tại bao quy đầu của nam giới.

4. Dài bao quy đầu hạn chế sự vững mạnh của dương vật

Kích thước dương vật của những nam giới mắc dài bao quy đầu thường bị giảm thiểu do phần bao quy đầu luôn bó chặt, che phủ quy đầu. các mạch máu của dương vật cũng ít đa dạng bị ảnh hưởng và dễ dẫn tới sưng phù, nghiêm trọng hơn với thể phát sinh hoại tử.

Trên đây là các nguy hại điển hình mà cánh mày râu mang thể gặp bắt buộc giả dụ bao quy đầu dài để lâu không cắt. với sự lớn mạnh của y học tiên tiến cạnh tranh này mang thể dễ dàng khắc phục nhờ thủ thuật cắt bao quy đầu. Bạn thể chọn tới địa chỉ cắt bao quy đầu đó là phòng khám đa khoa quốc tế HCM 221 Nguyễn Thị Minh Khai để được áp dụng những dịch vụ y tế giỏi và hiệu quả nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế