Đình chỉ thai như thế nào an toàn

0

Khi đã vô tình mang thai ngoài ý muốn hay khi thai nhi tăng trưởng bất thường, bị dị dạng, hoặc thai nhi khiến cho ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người mẹ,… chị em thường nhờ đến sự trợ giúp của các bí quyết phá thai. Với sự phát triển của ngành y tế, bí quyết phá thai an toàn (bao gồm phá thai nội khoa và ngoại khoa) đã và đang được triển khai tại Đa khoa quốc tế không chỉ đảm bảo cho sức khỏe của thai phụ, việc đình chỉ thai nghén diễn ra thành công mà còn không khiến ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của họ sau này.

Phá thai nội khoa: Đối với phương pháp phá thai nội khoa hay còn gọi là phá thai an toàn bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai dưới 7 tuần ở tuyến huyện, dưới 8 tuần ở tuyến tỉnh và dưới 9 tuần (63 ngày) tuyến trung ương. Bạn sẽ uống thuốc dưới sự hướng dẫn, theo dõi chặt chẽ của bác sĩ, chuyên gia y tế ngay từ bệnh viện.

Phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc mang lại  ưu thế đó là hạn chế những tai biến như nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, biến chứng vô sinh về sau… Cũng ít gây ảnh hưởng tới tâm lý chị em phụ nữ; tính an toàn cao, thuận tiện, dễ dùng, kín đáo. phương pháp này có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 – 98%. Khi thai phụ mắc bệnh tim, bệnh thận, rối loạn đông máu, thiếu máu, hoặc đang cho con bú,… không thể áp dụng được phương pháp này.

Phá thai ngoại khoa bao gồm hút thai và nong, gắp:

Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, hút thai là thủ thuật sử dụng dụng cụ hút chân không để chấm dứt thai nghén, áp dụng cho thai từ 6 tuần -12 tuần. Hiệu quả chấm dứt thai nghén của kỹ thuật này lên đến 98%.

Kỹ thuật nong và gắp là sử dụng cả thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai nghén. Áp dụng cho thai từ13 – 18 tuần. Trong phương pháp này phá thai an toàn này, sẽ không áp dụng cho những thai phụ với bệnh nội khoa cấp tính, dị dạng sinh dục, bị viêm nhiễm phụ khoa cấp tính, tiền sử dị ứng thuốc.  Còn khi phá thai bằng nong và gắp, bắt buộc chị em nên thực hiện ở tuyến tỉnh, trung ương, các nơi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế, mang đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu và khéo léo.

Ngoài ra, những bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM luôn khuyến cáo bệnh nhân rằng, những bí quyết phá thai như trên chỉ được xem là an toàn khi bạn thực hiện ở các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa to, uy tín, địa chỉ phá thai an toàn đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, phòng thủ thuật cũng như dụng cụ y tế nên được vô trùng một cách chu đáo, tuyệt đối. Nếu có điều gì thắc mắc hay muốn nhận được tư vấn hãy gọi đến số 01658851111 để gặp trực tiếp các bác sĩ nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế