Các phương pháp loại bỏ da ăn nắng

Đi biển hoặc đi dã ngoại lúc trời nắng khiến da bị ăn nắng, chuyển màu tối. Làm gì nhằm mục đích là loại bỏ làn da bị rám nắng?

Dưới đây là các tuyệt chiêu giúp loại bỏ làn da bị rám nắng, theo boldsky.

Nước chanh. Chanh là một nguồn dưỡng chất giàu vitamin C và a xít citric. Đây là chất tẩy trắng tự nhiên giúp mang đến làn da sáng chỉ trong 15 phút. thoa nước chanh trên da mặt và sau đó rửa sạch sau 15 phút.

Cà chua. Cà chua chứa a xít citric dù rằng không nhiều như chanh. Nhưng cà chua là chất tẩy trắng thực sự tốt, thích hợp cho người có làn da nhạy cảm . Cắt cà chua lát mỏng và chà chúng trên khuôn mặt trong vài phút, sau đấy nhằm mục đích là da khô bỗng dưng và rửa sạch lại.
Sữa chua. Sữa chua giúp loại bỏ làn da rám nắng, giảm đỏ, sáng màu da và thậm chí se khít lỗ chân lông. xoa sữa chua trên khuôn mặt khoảng 10-15 phút và sau ấy rửa sạch với nước lạnh .

Đu đủ. Đu đủ giàu vitamin A và C, có lẽ sẽ loại bỏ làn da rám nắng gần như tức tốc . Nghiền đu đủ và xoa nó lên mặt, bạn sẽ thấy rằng làn da hết tối.

Dưa chuột. Dưa chuột có đặc tính tẩy nhẹ nên là phương thuốc hoàn hảo cho làn da rám nắng. Vắt lấy nước dưa chuột và xoa lên mặt giúp tẩy tế bào chết cho da. Rửa sạch mặt sau 15 phút.
Bơ sữa với bột nghệ. hỗn hợp bơ sữa với bột nghệ giúp làn da tươi sáng và oắt con hơn. Bơ sữa làm mềm da và giữ cho da bền bỉ .

Nước cam. Vitamin C và a xít citric trong nước cam giúp loại bỏ làn da rám nắng. thoa nước cam trên da mặt và sau đấy nhằm mục đích là cho nó khô. Rửa sạch sau 15 phút.