Có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh giang mai hay không?

0

Có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh giang mai không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Bệnh đã gây ra rất nhiều khó khăn không chỉ trong đời sống mà cả về sức khỏe của người bệnh nữa, chính vì thế mà những người mắc bệnh giang mai luôn mong muốn có thể dứt khỏi bệnh này hoàn toàn. Theo những bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, bệnh giang mai có thể chữa dứt điểm được nếu như ta phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời theo từng giai đoạn.

Bệnh giang mai là căn bệnh nguy hiểm thường gặp ở cả nam và nữ, nếu như không điều trị kịp thời căn bệnh này thì nó sẽ gây hại cho sức khỏe con người nặng có thể dẫn đến tử vong. Bệnh giang mai do xoắn khuẩn giang mai gây nên nó được lây nhiễm chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn, cũng có trường hợp bệnh nhân được lây truyền qua con đường máu, nước bọt, sử dụng chung đồ cá nhân…

bệnh giang mai

Bệnh giang mai có 3 giai đoạn chính, ở giai đoạn đầu Các săng giang mai này cũng xuất hiện ở những vùng da ngoài vùng sinh dục. Sau 2 -6 tuần, dù không được điều trị, các săng giang mai này cũng sẽ tự biến mất, lúc này bệnh chuyển sang giai đoạn thứ 2, xoắn khuẩn giang mai đi vào máu. Nếu giang mai được phát hiện và điều trị ngay từ đầu thì bệnh sẽ khỏi rất nhanh và không để lại di chứng. Tuy nhiên, khi đã được điều trị, bệnh nhân phải tuyệt đối tuân thủ điều trị theo hướng dẫn, yêu cầu của bác sĩ, dùng thuốc đủ liều lượng, không tự ý lạm dụng các loại kháng sinh, tránh để xảy ra trường hợp xoắn khuẩn giang mai kháng thuốc, gây khó khăn trong việc điều trị triệt để bệnh.

Nếu như ở ngay giai đoạn này không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ thì bệnh sẽ chuyển biến sang giai đoạn 2 và 3 với những biến chứng phức tạp nguy hiểm nó gây viêm nhiễm, thậm chí nặng còn gây tử vong. Không những thế, khi xoắn khuẩn giang mai đã đi vào máu thì sẽ phát triển mạnh mẽ và rất khó điều trị.

Hiện nay phòng khám đa khoa quốc tế đã áp dụng thành công phương pháp điều trị bệnh giang mai với những bước chính như sau:

  1. Xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh chính xác bằng những thiết bị kỹ thuật hiện đại, qua đó nắm bắt tình trạng bệnh và đưa ra hướng điều trị phù hợp.
  2. Dùng thuốc khống chế vi khuẩn, phá hủy cấu trúc gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.
  3. Sử dụng thuốc diệt khuẩn tận gốc để thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh, xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra, nhanh chóng xóa bỏ triệu chứng do mầm bệnh sản sinh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.
  4. Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hồi phục sức sống tế bào, tiêu diệt bệnh tận gốc bằng cách sử dụng tác nhân sinh vật cơ bản, kết hợp với lý luận điều trị một cách biện chứng, kết hợp khoa học, tăng cường miễn dịch toàn diện, thúc đẩy chữa khỏi ổ bệnh cục bộ, tái tạo tổ chức tế bào bị tổn thương.

Nếu thấy có dấu hiệu của bệnh giang mai hãy liên hệ ngay với phòng khám đa khoa quốc tế HCM theo số điện thoại 01658851111 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Ăn uống chung có bị lây bệnh giang mai không?

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế