Có mất nhiều tiền để chữa viêm bao quy đầu

0

Có rất nhiều nam giới mắc viêm bao quy đầu nhưng lại đang lo lắng về chi phí chữa bệnh này, họ sợ phải bỏ ra cả 1 đống tiền để chữa bệnh vì thế mà còn chần chừ chưa muốn tiến hành điều trị. Tuy nhiên nếu như bạn chọn cho mình 1 cơ sở y thế uy tín thì khoản chí phí này sẽ rất phù hợp với mức độ bệnh của bạn cũng như kinh tế của bạn nữa nhé.

Theo chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa nam học tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM thì chi phí chữa bệnh viêm bao quy đầu còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: Tay nghề của những bác sĩ chuyên khoa đang trực tiếp chữa trị cho bạn, điều kiện cơ sở vật chất nơi khám chữa bệnh, trang thiết bị y tế nơi mà bệnh nhân lựa chọn để chữa có hiện đại hay không hay mức chi phí cũng có sự chênh lệch nhất định giữa những cơ sở y tế công lập và các phòng khám tư nhân nữa.

viêm bao quy đầu

Nếu phát hiện mình có những dấu hiệu bất thường phần bao quy đầu hãy tới ngay cơ sở y tế uy tín, chất lượng để khám chữa lâm sàng cũng như làm các xét nghiệm cần thiết. Khi đã xác định được nguyên nhân chính xác gây nên bệnh là gì mức độ tổn thương ra sao thì mới đưa ra phương hướng điều trị cụ thể được. Và đặc biệt khi đã nắm rõ được những yếu tố trên thì bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí chữa bệnh cụ thể, khi đã nắm được chi phí bạn sẽ tự mình suy nghĩ và quyết định lựa chọn sẽ thực hiện thủ thuật ở nơi mà bạn cảm thấy phù hợp đồng thời đảm bảo nhất cho sức khỏe sinh sản của mình nữa. Vì thế, nếu để trả lời về mức chi phí mà chưa nắm rõ được tình trạng bệnh cụ thể là điều rất khó để trả lời chính xác.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như trong khám, tư vấn và điều trị viêm bao quy đầu nói riêng uy tín, hiệu quả, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Ngoài ra, tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mọi thủ tục đăng ký khám và chữa bệnh rất nhanh chóng, phòng khám còn khám bệnh ngoài giờ hành chính, do đó có thể tiết kiệm thời gian đến khám cho nhiều bệnh nhân có bệnh. Mọi thông về bệnh nhân đều được bảo mật. Chi phí chữa trị được tuân theo quy định của Sở Y tế nên khá hợp lý chứ không cao chót vót như nhiều bệnh nhân vẫn lầm tưởng.

Xem thêm:

Nguyên nhân viêm bao quy đầu

Triệu chứng viêm bao quy đầu

Cách chữa viêm bao quy đầu

Có nên cắt bao quy đầu hay không?

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế