Viêm mào tinh hoàn có dấu hiệu như thế nào?

0

Bệnh viêm mào tinh hoàn chủ yếu xảy ra ở những người đàn ông từ 19 đến 35 tuổi. Đây là bộ phận có chức năng vận chuyển, lưu giữ và giúp cho các tế bào tinh trưởng thành. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhé.
Nguyên nhân chủ yếu gây nên căn bệnh viêm mào tinh hoàn là do bị nhiễm khuẩn từ bàng quang hay từ ống dẫn tiểu. Đối với những người đàn ông trên 40 và những người đồng tính thì nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do nhiễm trùng ống dẫn tiểu. Riêng với thanh niên thì nguyên nhân gây viêm mào tinh hoàn là do mắc phải những bệnh lây qua đường tình dục.

Có thể bạn quan tâm:Triệu chứng thường gặp nhất khi bị viêm bao quy đầu

Dấu hiệu nam giới mắc bệnh viêm mào tinh hoàn
Khi mắc bệnh, bạn sẽ gặp phải các triệu chứng như:
– Một hoặc cả 2 bên tinh hoàn bị sưng hay bị đau
– Bìu bị đau
– Cảm thấy đau buốt mỗi khi đi tiểu, giao hợp hay xuất tinh
– Cơ thể bị sốt
– “Cậu bé” bị chảy mủ
– Trong tinh dịch có máu
Bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh khuyến cáo khi thấy tinh hoàn có những triệu chứng trên, bạn nên đến gặp bác sĩ ngay để được chữa trị kịp thời, không nên tự chữa vì có thể làm bệnh nặng hơn.

Đối với căn bệnh viêm mào tinh hoàn này, nếu như bạn còn điều gì thắc mắc muốn biết chi tiết hơn thì hãy gọi điện đến số 01658851111 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến, hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được thăm khám nhé.

Xem thêm: Điều trị bệnh liệt dương bằng cách mới nhất

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế