điều bạn trai không nên làm khi người yêu đang kỳ “đèn đỏ”

Thời điểm phụ nữ đến kỳ “đèn đỏ” cũng trở thành thời điểm tệ nhất trong tháng đối với một số người đàn ông khi họ không biết phải đối xử ra sao với cô bạn gái của mình tự dưng trở nên “trái tính trái nết”.
Trong những ngày này, chỉ cần một cái sai nhỏ của đàn ông, nhiều phụ nữ cũng cảm thấy khó chịu và nổi đóa lên, sẵn sàng thể hiện sự ghê gớm ẩn giấu của họ. Tuy nhiên, những người đàn ông hãy nhẫn nhịn và thể hiện tình yêu cho người phụ nữ của mình, chắc hẳn sau kỳ “đèn đỏ” đáng ghét, các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
Sau đây là danh sách những điều bạn không nên làm trong thời kỳ bạn gái “đèn đỏ”. Nếu tuân thủ, bạn sẽ “an toàn”:
Không tạo tranh luận
Tranh luận với bạn gái của mình trong thời kỳ cô ấy “đèn đỏ” là một ý tưởng vô cùng tồi. Trong thời điểm này, bạn cần phải “dễ tính” hơn với cô ấy và cư xử với cô ấy bằng tình yêu và những nụ hôn.
Tuyệt đối không nói rằng: “Ồ, thật tuyệt là em không có thai”
Ôi trời ơi, nếu bạn muốn an toàn, đừng bao giờ nói ra câu này khi cô ấy thông báo mình đến kỳ “đèn đỏ”.
Đừng tranh cãi
Tranh cãi với phụ nữ trong thời kỳ họ “đến tháng” có thể dẫn bạn đến kết cục mà cả hai đều không hề mong muốn. Vì vậy, tốt nhất hãy tránh tranh cãi vào thời điểm này đi.
Đừng nói với cô ấy là trông cô ấy nhợt nhạt
Phụ nữ bị mất nhiều máu và năng lượng trong thời kỳ “đèn đỏ”. Vì vậy, bạn đừng mắc sai lầm khi nói với cô ấy rằng trông cô ấy không xinh đẹp trong thời kỳ này.
Không được đề cập tới hội chứng PMS
Một tuần trước khi bạn gái bị “đèn đỏ”, bạn không bao giờ được nhắc đến từ PMS (từ viết tắt của hội chứng tiền hành kinh”. Đó là một trong những điều mà phụ nữ ghét phải nghe nhất trước khi họ “đến tháng”.
Không bao giờ được khiêu khích nàng
Tuyệt đối không bao giờ được khiêu khích nàng trong thời kỳ nhạy cảm này. Bằng không, bạn sẽ phải nghe vô số những điều tệ hại nhất từ miệng nàng.
Đừng quên mua cho cô ấy những đồ ăn vặt
Phụ nữ rất thèm ăn những đồ ăn mà họ ưa thích khi “đến tháng”. Vì vậy, nếu bạn biết người yêu mình thích ăn vặt đồ gì, hãy trữ sẵn để cho cô ấy nhấm nháp trong thời kỳ “đèn đỏ”.
Trữ sẵn thuốc giảm đau
Rất cần thiết phải trữ thuốc giảm đau khi bạn gái của bạn “đến tháng”. Cử chỉ ân cần này của bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy mình được đối xử thật tự nhiên và gần gũi. Điều này sẽ giúp tình cảm của các bạn trở nên ngày càng tốt đẹp hơn.