Dùng thuốc nam có chữa được viêm lộ tuyến cổ tử cung

0

Đối với chị em trong độ tuổi sinh sản thì rất dễ gặp phải bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bệnh viêm lộ tuyến không chỉ gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh vì nó tiết khá nhiều dịch âm đạo nếu như không điều trị dứt điểm bệnh còn có khả năng biến chứng nguy hiểm thảnh những bệnh khác như viêm âm đạo kéo dài, ung thư cổ tử cung hay cản trở quá trình thụ thai. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa quốc tế HCM tìm hiểu về căn bệnh viêm lộ tuyến này và cách điều trị bằng đông y thông qua bài viết dưới đây nhé, hãy chắc chắn bạn có đủ thông tin để đối phó với căn bệnh này.

viêm lộ tuyến

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc đông y

Trong đông y, nguyên tắc chữa các bệnh phụ khoa chính là tìm gốc bệnh để trị. Người phụ nữ có quan hệ sinh lý và thường sẽ bị tổn thương đến phần huyết vì thế mà ảnh hưởng tới tâm, can, tỳ, thận…có thể dẫn tới tổn thương 2 mạch xung-nhâm mà sinh ra những bệnh nguy hiểm. Chính vì thế mà khi chữa bệnh phụ khoa nói chung đặc biệt là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng bác sỹ cần phải chú ý đến đặc điểm sinh lý cũng như những bệnh lý ở các giai đoạn khác nhau của người bệnh từ đó điều hòa được khí huyết, điều hòa tì vị, sơ can khí và dưỡng can thận. Còn nếu như chỉ trú trọng điều trị những triệu chứng bên ngoài bằng cách ngâm rửa mà không điều trị tận gốc thì bệnh rất dễ tái phát.

Việc điều trị bệnh phụ khoa bằng thuốc đông y đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng, có nhiều chuyên gia, bác sĩ cũng đang hướng bệnh nhân nên điều trị bằng thuốc nam bởi lẽ nó khá an toàn không có tác dụng phụ cũng như việc điều trị trực tiếp vào căn bệnh. bồi bổ cơ thể, loại bỏ các nguyên nhân gây bệnh và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y cũng mang lại hiệu quả lâu dài, không biến chứng và giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát bệnh.

“Rủi ro” duy nhất khi lựa chọn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y đó là tìm kiếm địa chỉ khám và bốc thuốc uy tín. Người bệnh nên tham khảo kỹ các nguồn thông tin và có sự lựa chọn sáng suốt. Bên cạnh đó người bệnh cũng cần kiên trì áp dụng điều trị theo đúng liệu trình và thời gian điều trị có thể sẽ lâu hơn một số phương pháp khác.

Dù điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp nào, loại thuốc nào thì cũng đều cần phải tìm những cơ sở chuyên khoa uy tín.

Xem thêm:

Vá màng trinh và những điều cần biết

Chi phí vá màng trinh tại thành phố Hồ Chí Minh

Những nguy hiểm có thể xảy ra khi vá màng trinh

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế