iPhone 5S xách tay tiếp tục giảm giá

0

[ad_1]iPhone 5S. Ảnh: Hoàng Phương.

Theo tìm hiểu của ICTnews ở một số địa chỉ kinh doanh iPhone tại Hà Nội, tại thời điểm hiện nay, những chiếc máy được quảng cáo “like new 99%” (hàng đã qua sử dụng còn như mới, được tân trang vỏ), trên thị trường hiện bán với giá từ 4,4 – 4,2 triệu đồng cho loại dung lượng 16GB.

Đối với sản phẩm hàng lock, trên thị trường đang rao bán với giá chỉ từ 2,7 – 2,9 triệu đồng cho bản dung lượng 16GB.

Còn với những mẫu máy đã qua sử dụng hình thức xấu hơn, giá bán chỉ hơn 2 triệu đồng với hàng lock, bản quốc tế chỉ trên 3 triệu cho dung lượng bộ nhớ 16GB.

Với giá bán được đánh giá là ở mức khá thấp, các cửa hàng còn tung ra chiêu hút khách bằng các khuyến mãi như dán màn hình, giảm giá mua phụ kiện, tặng gậy selfie, thời gian bảo hành từ 6 tháng.Một sản phẩm iPhone 5S lock được rao bán tại Hà Nội.

Đại diện một số cửa hàng kinh doanh iPhone nhận định, trái với số phận hẩm hiu của iPhone 5SE đời mới vừa ra mắt hồi đầu năm 2016 (có kiểu dáng tương tự như iPhone 5S, được nâng cấp một số tính năng, cấu hình và có giá bán trên 10 triệu đồng hàng chính hãng), dù có tuổi đời tới hơn 3 năm nay, mặc dù cơn bão smartphone đời mới của các thương hiệu khác dồn dập xuất hiện nhưng xét ở phân khúc giá từ 3 – 4 triệu đồng, iPhone 5S vẫn tỏ rõ sức hấp dẫn và thế mạnh cạnh tranh từ tính năng cho tới thương hiệu.


Riêng từ đầu năm 2016 đến nay, sản phẩm này vẫn có sức hút lớn, được tiêu thụ rất tốt kể cả hàng chính hãng cũng như xách tay do iPhone 5S sở hữu những ưu điểm như trang bị cảm biến vân tay, thiết kế nhỏ gọn cho phép sử dụng thuận tiện với 1 tay, vi xử lý A7 vẫn cho phép xử lý những tác vụ cơ bản, camera chụp ảnh cho chất lượng hình ảnh khá tốt trong tầm tiền…

Thậm chí, nhiều người dù sở hữu những mẫu máy cao cấp đời mới như iPhone 6S, iPhone 7 vẫn sở hữu thêm iPhone 5S để dùng cho SIM thứ hai.

Đối với thị trường hàng chính hãng, đây cũng là sản phẩm hiếm hoi sau 3 năm đến nay vẫn còn nằm trên kệ của các nhà bán lẻ điện thoại lớn như FPT Shop, Thế Giới Di Động, Hoàng Hà Mobile… (chủ yếu còn bán bản dung lượng thấp nhất 16GB).

Thống kê của riêng hệ thống bán lẻ FPT Shop cho thấy, từ đầu năm 2016 đến nay, iPhone 5S liên tiếp nằm trong top 10 sản phẩm bán chạy nhất. Như trong tháng 10/2016, sản phẩm này còn nằm trong top 3 sản phẩm được người tiêu dùng mua nhiều nhất.

Tuy nhiên theo lưu ý của những người có kinh nghiệm, khi mua iPhone 5S cũ cần lưu ý lựa chọn các cửa hàng uy tín, có thời gian bảo hành lâu dài để hạn chế rủi ro gặp phải máy chất lượng kém đã bị bung máy để sửa chữa lớn, thay thế linh kiện, màn hình…

[ad_2]

— Đăng bởi HH —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế