Khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền

Chi phí khám phụ khoa chưa bao giờ trở thành vấn đề xưa cũ bởi tuy ở vào những thời điểm và hoàn cảnh khác nhau nhưng mối quan tâm về chi phí điều trị của chị em vẫn được đặt lên hàng đầu, song song với yếu tố chất lượng. Với những người chưa có nhiều kiến thức về sức khỏe sinh sản, chưa nắm rõ tầm quan trọng của khám phụ khoa thì chi phí khám càng rẻ càng tốt. Ngược lại, nếu chị em tìm hiểu kỹ có thể thấy kham phu khoa o dau tot và chi phí khám phụ khoa thường không có một mức giá cố định mà nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Chi phí rẻ nhưng khám chữa không có chất lượng thì cũng coi như là một sự phí phạm về đầu tư.

Trong tất cả những nguồn đầu tư thì có lẽ sự đầu tư vào sức khỏe sinh sản là sự đầu tư đúng đắn, cần thiết và nên được đặt lên hàng đầu. Có sức khỏe chúng ta mới duy trì cuộc sống và hoàn thành những mục đích mình đặt ra một cách hiệu quả nhất. Dù cho gia đình, bạn bè có yêu thương ta như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể chăm sóc cho chúng ta cả đời nên nhiệm vụ giữ gìn sức khỏe phải do chính bản thân mình lo cho mình trước hết. Khám phụ khoa không chỉ giúp nữ giới tìm hiểu tình trạng sức khỏe bản thân ở thời điểm hiện tại mà còn giúp phát hiện sớm những bệnh lý để có hướng điều trị kịp thời.

Chi phí khám phụ khoa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và đang trở thành vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Trước những thắc mắc này, các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, khám phụ khoa bao gồm nhiều bước, có thể kể đến như khám lâm sàng, khám phụ khoa, các bệnh lý khác kèm theo nếu có, làm các xét nghiệm (máu, nước tiểu, dịch tiết âm đạo), chẩn đoán hình ảnh (siêu âm, chụp tử cung vòi trứng)… do vậy, chi phí khám phụ khoa cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố đó.

Sẽ không có một tổng mức chi phí cụ thể cho dịch vụ khám phụ khoa, vì tùy vào từng trường hợp sau khi khám xong, các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn nên làm thêm các bước gì. Đối với những trường hợp bệnh nhẹ, hoặc không có bệnh lý kèm theo mức chi trả sẽ thấp hơn. Đối với những trường hợp các bác sĩ phát hiện ra ở cơ quan sinh dục của bạn có nhiều dấu hiệu bất thường, kèm theo các bệnh lý khác, bác sĩ có thể chỉ định cho bạn làm thêm nhiều xét nghiệm khác, chi phí cũng do vậy mà tăng lên. Tuy nhiên, người bệnh có thể yên tâm vì mặc dù không thể đưa ra mức chi phí tổng là bao nhiêu nhưng chi phí cho từng hạng mục khám, xét nghiệm, hay siêu âm đều được các cơ sở y tế niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế TP.HCM.

Ngoài ra, chi phí khám phụ khoa còn phụ thuộc vào cơ sở y tế, địa chỉ khám phụ khoa nơi bạn đến. Ở những nơi có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế được trang bị đầy đủ thì mức chi phí dĩ nhiên sẽ cao hơn so với những phòng khám không đảm bảo được yếu tố này.

Yếu tố tiếp theo quyết định đến chi phí khám phụ khoa là nhu cầu, nguyện vọng của bạn. Điều này tức là, bạn muốn khám bệnh nhanh, không mất nhiều thời gian, bạn muốn được lựa chọn bác sĩ,… thì bạn phải chi trả mức chi phí cao hơn. Một điều các bác sĩ nhấn mạnh với bạn rằng, chi phí khám phụ khoa không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ và truyền tai nhau.

Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM mọi chi phí cho các hạng mục khám phụ khoa đều được sự phê duyệt và niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng dịch vụ, phục vụ của đội ngũ nhân viên. Mọi mức chi phí mà bạn chi ra đều xứng đáng, phù hợp với hiệu quả khám chữa bệnh bạn nhận được.