“Mẹo” hay giúp quan hệ tình dục an toàn cho bạn

0

Dưới đây là các lưu ý khi làm tình , bạn đọc có khả năng tham khảo tin tức để tìm giải pháp thăng bằng đời sống quan hệ tình dục , tăng cường chất lượng cuộc sống hôn nhân cho mình.

Nói chuyện với đối tác:

Mục đích của hành vi quan hệ tình dục là giải tỏa stress, tâm trạng không tốt, chính Vì vậy ví như đang gặp phải số đông sức ép về tâm lý mà bản thân không thể tự điều chỉnh được thì nên dừng quan hệ, cùng giải tỏa các băn khoăn , suy nghĩ tiêu cực , hết hồi hộp mới nên có làm tình trở lại. bác sỹ tình dục Andrea Syrtash ở Mỹ lời khuyên rằng có nhiều vợ chồng mắc phải sai lầm lúc không hiểu rõ nhau, ép nhau để có thể “cho xong nhiệm vụ”, mà không rõ rằng lúc không cảm thấy bằng lòng hay không đích thực thích thú tình dục thì tuyệt đối không nên bắt ép làm tình , nhằm mục đích là tránh nảy sinh cảm giác kinh tởm , ảnh hưởng tới mai sau sự hòa hợp tình dục. Hơn nữa, điều này rất dễ tạo ra các tổn thương không đáng có. Hãy mách nhỏ các hành vi không mong muốn hoặc mong muốn để đối tác hiểu rõ bạn hơn, từ đó giúp mối quan hệ thêm lãng mạn và khắng khít.

Không “yêu” khi vừa uống rượu, lúc cơ thể mỏi mệt , quá sức:

Không nên “quan hệ” khi nam giới vừa uống rượu vì máu sẽ bơm về “cậu bé ” nhiều hơn nhưng chẳng phải sung mãn và mạnh khỏe như bình thường , giả dụ cố tình quan hệ lúc này sẽ dễ dẫn đến một số bệnh lý về nam khoa như: khó khăn cương cứng, hiện tượng xuất tinh sớm , Rối loạn cương dương …Bạn cũng nên nhớ, không nên ép mình làm tình khi thân thể yếu, mệt mỏi , người đã mất sức vì nhọc mệt như lao động nặng, vừa đi bộ, mỏi mệt chưa bình phục , trong mình bải hoải… Phạm cấm kỵ này, người nam sẽ bị mắc bệnh suyễn, miệng khô, Bị rối loạn tiêu hóa, Bị rối loạn bài tiết .

Khám phụ khoa và làm xét nghiệm định kỳ:

Tưởng chừng điều này là không cần thiết nhưng nó lại là một việc hết sức quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho đời sống tình dục. Bởi các căn bệnh dục hoặc bệnh lý phụ khoa rất dễ tai hại thành những bệnh nặng hơn nếu không được chữa ngay thức thì . Chính cho nên , hãy hình thành thói quen kiểm tra thăm khám phụ khoa và làm xét nghiệm với tình trạng bệnh dục định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần nhằm mục đích là việc chữa trị được tức tốc .

lúc thân thể hoặc “vùng kín” có một số dấu hiệu bất thường , bạn cần đi khám ngay . Bạn cũng nên khuyến khích đối tác đi khám cùng để có thể được chữa trị tức thời nếu cần.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế