Không cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

0

Biện pháp cat bao quy dau vẫn đang là chủ đề được đấng mày râu đưa ra bàn tán bởi những ảnh hưởng hăng hái lẫn thụ động của nó vào sức khỏe và chức năng sinh lý. Vậy ví như không cắt bao quy đầu dài có sao không?

kể từ lúc sinh ra đấng mày râu chẳng thể tự lựa chọn cho mình về một thân thể tuyệt vời , một sức khỏe toàn diện, thậm chí còn sớm gặp phải một số “khiếm khuyết ” ở của quý như dài/ bệnh hẹp bao quy đầu . hiện trạng này là một trong một vài tình trạng bẩm sinh ở nam giới , giả dụ không giải quyết sớm sẽ gây nên đa số tác hại .

cắt bao quy đầu dài được xem là cách thức chữa trị dài/ bệnh lý hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất ngày nay . tuy nhiên là vẫn còn tương đối nhiều người mơ hồ về cách cắt dài bao quy đầu này. Có nhiều người đo đắn vì chi phi cat bao quy dau và sợ cắt dài bao quy đầu sẽ làm ảnh hưởng, làm “xấu” “cậu bé ” hoặc khiến chức năng sinh lý bị ảnh hưởng.

Thế nhưng thực tiễn là ví như không cắt bao quy đầu dài , đấng mày râu còn dễ phải đối mặt với những vấn đề sau:

– Ảnh hưởng vào đời sống tình dục: Dài/ bao quy đầu hẹp sẽ khiến cho những người bị bệnh cảm thấy đau và khó khăn mỗi khi của quý cương cứng, lúc xuất tinh trong khoảng đó đàn ông né tránh tình dục, không cảm thấy thỏa mãn và khó chịu đạt khoái cảm lúc làm tình .

– Ảnh hưởng đến sự phát triển của thằng nhỏ : Theo các thầy thuốc y tế, giả dụ không cắt bao quy đầu dài thì hiện trạng dài/ bệnh lý hẹp bao quy đầu sẽ khiến vùng kín nam không có thời cơ phát triển tối đa.

– Dễ bệnh viêm bao quy đầu : Bao quy đầu quá dài, quá hẹp sẽ khiến nước tiểu và các chất cặn bẩn bám tới và gây bệnh.

– khả năng mắc ung thư thằng nhỏ : thực tại và nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người bị dài/ bệnh hẹp bao quy đầu nhưng không cắt bao quy đầu dài thường có khả năng bị ung thư cậu nhỏ cao hơn so với một số người thường nhật .

– Ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản: Việc không cắt bao quy đầu tức thời sẽ khiến bao quy đầu gặp phải quá trình trình viêm nhiễm và có thể hậu quả lây lan sang những bộ phận khác gây viêm tuyến tiền liệt, viêm thận,…tất cả các tình trạng bệnh này đều tác động xấu tới sức khỏe sinh sản của nam giới .

đó là những hậu quả , ảnh hưởng ví như không cắt dài bao quy đầu . Do ấy đàn ông không nên ngần ngừ . Điều mà đấng mày râu cần lưu ý chính là hãy chọn cho mình một cơ sở y tế chất lượng, không nên đến những nơi không minh bạch , yếu kém về nhân lực và cơ sở vật chất.

Để tìm hiểu cụ thể về bệnh hãy gọi điện tới số 01685581111 hay đến trực tiếp phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế