Như thế nào được cho là mắc bệnh rối loạn cương dương?

0

Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học thì rối loạn cương dương là tổ hợp chúng bệnh về sinh lý của nam giới như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, thiếu cảm giác hưng phấn hay một vài triệu chứng của bệnh suy giảm nội tiết tố của nam giới. Cụ thể hơn thì rối loạn cương dương được hiểu là tình trạng dương vật không cương cứng được hoàn toàn hay thời gian mà cương cứng ngắn không đủ để thực hiện 1 cuộc giao hợp bình thường. Hay nói cách khác thì rối loạn cương dương là hiện tựng dương vật cương cứng không theo sự chủ định của nam giới. Nếu nặng bệnh có thể dẫn đến liệt dương hay vô sinh hiếm muộn.

rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương hay còn gọi là mất cân bằng yếu tố cương dương. Thường thì tuổi càng lớn thì khả năng mắc bệnh rối loạn cương dương sẽ cao hơn. Bệnh được chia làm 4 nhóm sau:

Nhóm 1: là những nam giới mất đi khả năng và nhu cầu về tình dục.

Nhóm 2: Nam giới vẫn bị tác động và có ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng mặc dù đã được kích thích.

Nhóm 3: Dương vật của nam giới cương cứng không đúng thời điểm, những người này khi nào hứng lên sẽ cương cứng nhưng đến khi thật sự nhập cuộc thì lại không cương được.

Nhóm 4:  dương vật nam giới hoàn toàn bình thường có đầy đủ khao khát hay hứng khởi nhưng đó là ở bên ngoài, khi vừa tiếp xúc vào cơ thể bạn đời thì lập tức mềm xẹp.

Vậy để điều trị bệnh rối loạn cương dương này như thế nào?

Điều trị bệnh bằng tâm lý: ở đây các bác sĩ sẽ dùng những mẹo giúp nam giới kiểm soát được quá trình cương dương cũng như kết hợp cùng các bài tập sinh lý tăng cường sự cương cứng của dương vật kết hợp với điều chỉnh lại tâm lý cũng như áp lực trong cuộc sống.

Điều trị sử dụng thuốc: những loại thuốc sử dụng để hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương. Tuy nhiên nó cũng gây ra 1 vài nguy hiểm từ những loại thước này vì thế mà nam giới cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Điều trị bệnh bằng phương pháp ODC.

Cho dù nam giới điều trị bằng cách nào đi chăng nữa thì cũng có mục đích chính là chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương. Dù căn bệnh không nguy hại nhiều cho người bệnh nhưng bệnh rối loạn cương dương sẽ làm giảm đi mối quan hệ vợ chồng cũng như sự ân ái, mặn nồng trong tình yêu nếu như cứ để bệnh vậy kéo dài thì khả năng bạn sẽ bị vô sinh là rất cao.

Vì thế nếu như thấy có dấu hiệu của bệnh rối loạn cương dương cần phải đi thăm khám ngay để chữa trị kịp thời tránh những hậu quả khôn lường có thể xảy ra.

Xem thêm:

Bệnh rối loạn cương dương có chữa được không?

Rối loạn cương dương nên ăn gì?

Rối loạn cương dương có gây vô sinh không?

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế