Những điều cần làm sau khi cắt bao quy đầu

0

Có nhiều anh chàng chủ quan nghĩ rằng việc cắt bao quy đầu chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ không cần chăm sóc quá kỹ, tuy nhiên thì điều này hoàn toàn sai lầm nhé, nếu như sau khi thực hiện tiểu phẫu, nam giới không thực hiện biện pháp chăm sóc tốt, tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ thì vết thương rất lâu lành thậm chí còn gây ra nhiều điều đáng tiếc.

Có thể bạn quan tâm: Cắt bao quy đầu có đắt không

Nếu như cắt bao quy đầu xong, bình thường, an toàn thì sẽ có những biểu hiện như sau: xuất hiện 1 chút nước vàng hoặc 1 ít máu khô ở vùng bao quy đầu vừa cắt, chỉ cần vệ sinh nhẹ nhàng là vết thương sẽ tự lành. Phần dương vật khi mới cắt, nếu cương cứng sẽ có màu xanh làm hay màu đen, ngoài ra nam giới cũng gặp 1 chút đau đớn khi đi tiểu đây là biểu hiện hoàn toàn bình thường, khoảng 1-2 tuần bao quy đầu sẽ tự lành trở lại.

cắt bao quy đầu

Còn nếu như gặp phải những hiện tượng sau, thì nam giới cần phải đến ngay cơ sở y tếnhư phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được thăm khám lại: Phần bao quy đầu có màu đỏ đậm, có thể là màu đen và sưng to. Nam giới sốt trên 40 độ. Phần đầu dương vật xuất hiện dịch kèm theo mùi hôi khó chịu, dịch có thể kéo dài hơn 1 tuần, hay bao quy đầu bị chảy máu không thể cầm được…

Những điều cần làm sau khi cắt bao quy đầu 

  • Vệ sinh sạch sẽ: đây được cho là điều quan trọng nhất sau khi cắt bao quy đầu, vì thế mà cần phải vệ sinh nhẹ nhàng cậu nhỏ bằng nước ấm mỗi ngày ít nhất là 1 đến 2 lần vào buổi sáng và tối, sử dụng khăn mềm để vệ sinh tránh những tồn tương đáng tiếc, không được mặc quần quá bó sát vào phần đầu dương vật vì như thế khiến nam giới có cảm giác đau, gây chảy máu và có thể bị nhiễm trùng.
  • Đai chất dẻo ở đầu quy đầu sau tiểu phẫu:Đai chất dẻo được bắc sĩ đặt ở đầu cậu nhỏ sau khi cắt bao quy đầu, đai này có thể tự rơi sau 3 – 10 ngày.  Nếu trong 2 ngày hoặc quá 10 ngày mà đai đã rơi , bạn nên gọi ngay cho bác sĩ để được tư vấn, hoặc đến khám lại để khắc phục.
  • Nghỉ ngơi và hạn chế kích thích:Tuy cắt bao quy đầu không ảnh hưởng nhiều đến công việc hàng ngày, nhưng tốt nhất bạn nên hạn chế hoạt động, đặc biệt là hoạt động mạnh trong 1 – 2 ngày sau khi cắt bao quy đầu. Đặc biệt, nam giới cũng nên tránh nghĩ hoặc xem phim, hình ảnh … mang tính chất kích thích, kiêng quan hệ, tránh làm dương vật cương cứng dẫn đến chảy máu vùng da quy đầu. Trong trường hợp dương vật cương cứng, bạn nên uống nhiều nước đi lại, tiểu tiện để giảm căng thẳng. Thông thường sau 2 – 4 tuần bạn có thể quan hệ tình dục lại bình thường.

Nếu có nhu cầu thăm khám hãy đến  với phòng khám đa khoa quốc tế HCM hay gọi đến số 01658851111 để được tư vấn và hỗ trợ thăm khám nhé.

Xem thêm: Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tphcm

 

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế