Những nguy hiểm có thể xảy ra khi vá màng trinh

0

Vá màng trinh hiện tại đang được cho là 1 trong những cụm từ ngày càng phổ biến và được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, tìm hiểu. Có lẽ rằng tác dụng mà vá màng trinh đã đem lại cho cuộc sống, cho tình yêu là vô cùng to lớn, chính vì nhu cầu như vậy tại các cơ sở y tế cũng đang ngày càng chú trọng tới thủ thuật này.  Tuy nhiên hiện nay, cũng có quá nhiều những cơ sở y tế được mở ra từ đó mà khiến chị em cảm thấy lo lắng về chất lượng dịch vụ, không biết vá màng trinh có nguy hiểm không? Với vấn đề này, các bác sĩ phòng khám da khoa quốc tế HCM sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn.

vá màng trinh

Với thủ thuật vá màng trinh, nó không quá phức tạp, thời gian thực hiện thì tương đối ngắn, thủ thuật chỉ diễn ra khoảng từ 15-20 phút, khi thực hiện xong chị em cũng không cần phải nằm viện mà chỉ cần nằm nghỉ ngơi theo dõi 1 lúc là có thể về nhà sinh hoạt bình thường. Thậm chí, khi nói về chi phí hay thủ thuật thực hiện cũng không hề đắt đỏ nhé, vấn đề này còn tùy vào đối tượng người bệnh có bị viêm nhiễm phụ khoa không? Nguyện vọng lựa chọn phương pháp nào từ đó mới có chi phí cụ thể.

Tuy nhiên, vì là thủ thuật sản khoa, lại là bộ phận vùng kín với nhiều nhạy cảm nên vá màng trinh có nguy hiểm hay không lại phụ thuộc vào không chỉ cơ sở y tế nơi thực hiện và ở chính cả bản thân người phụ nữ có tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sỹ hay không.

Do đó vá màng trinh chỉ an toàn và dễ thực hiện với những bác sỹ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Còn ngược lại, nếu bác sỹ ít kinh nghiệm thì rất dễ để lại biến chứng như nhiễm trùng cùng với nhiều tổn thương ở vùng kín.

Theo bác sỹ Huỳnh Mai, để vá màng trinh an toàn, chị em buộc phải tuân thủ quy trình đầy đủ của bác sỹ. Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, quy trình vá màng trinh luôn được thực hiện nghiêm ngặt với đầy đủ các bước bao gồm: Khám sức khỏe tổng quát, kiểm tra tình trạng vùng kín (nếu có viêm nhiễm hay bất kỳ một bệnh lý nào cũng cần điều trị triệt để trước khi thực hiện vá màng trinh), các dụng cụ, trang thiết bị y tế cũng phải được kiểm tra, vô khuẩn, vô trùng sạch sẽ.

Hơn nữa, sự nguy hiểm khi vá màng trinh còn bị gây nên bởi chính bản thân người phụ nữ. Không tuân thủ chỉ dẫn của bác sỹ, chủ quan không tìm tới cơ sở y tế chất lượng hoặc chủ quan không kiêng khem hợp lí thì hậu quả mà chị em phải nhậnlấy không chỉ là những tổn thương ở vùng kín đơn thuần mà còn gây hại cho chức năng sinh lý, chức năng sinh sản về sau.

Xem thêm:

Thu hẹp âm đạo sau sinh

Chi phí vá màng trinh tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại Hồ Chí Minh

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế