Samsung bất ngờ bán Galaxy Note 3 tân trang

[ad_1]

Trong một động thái khá bất ngờ, Samsung mới đây vừa bất ngờ bán trở lại chiếc phablet Galaxy Note 3 tân trang (refurbished) trong ngày Black Friday tại Mỹ. Mức giá được công ty đưa ra cho sản phẩm này là 249 USD, rẻ hơn một nửa so với giá thông thường. Máy được bán ra cho khách hàng 2 nhà mạng Sprint và T-Mobile.

Galaxy Note 3 được trang bị màn hình 5,7 inch độ phân giải 1080 x 1920 pixel, chip Snapdragon 800, RAM 3 GB, 64 GB bộ nhớ trong hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ microsD. Máy còn có combo camera 13 MP/2 MP, pin 3.200 mAh, và chạy hệ điều hành Android 5.0. 

Hiện chưa rõ vì sao Samsung lại có chương trình bán hàng Black Friday khó hiểu này, khi mà Galaxy Note 3 đã là chiếc smartphone đã tồn tại quá lâu. Máy không còn nhận được một bản update phần mềm nào kể từ tháng 11 năm ngoái cũng như các bản update trong tương lai. Rõ ràng, hiếm có nhà sản xuất nào lại đi quảng bá để bán cho người dùng một chiếc điện thoại mà họ không được hỗ trợ gì nữa ngay từ thời điểm mua máy. 


Đó là chưa kể, với mức giá 250 USD, người dùng hiện có thể tìm mua các model đời mới hơn như Moto G4 Plus, OnePlus 2… Trong trường hợp như Moto G Plus, dù cấu hình ngang ngửa Note 3 và máy không có bút S Pen, thế nhưng bạn có thể sở hữu một chiếc smartphone đời mới với cảm biến vân tay tiện lợi. 

[ad_2]

— Đăng bởi HH —