Sau khi cắt bao quy đầu những bất thường có thể xảy ra

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Do bao quy đầu của cháu bị hẹp vì thế cháu đã bị viêm bao quy đầu, cháu được khuyên là nên đi cắt bao quy đầu để cải thiện tình trạng viêm nhiễm. Nhưng cháu cảm thấy rất lo lắng không biết sau khi cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến cậu nhỏ không và không biết có bất thường gì không? Rất mong nhận được lời tư vấn từ bác sĩ, cháu xin cảm ơn.

Bạn có thể tham khảo:

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tphcm

Tại sao con trai phải cắt bao quy đầu

Trả lời: Chào cháu,

Hiện nay, thủ thuật cắt bao quy đầu không còn xa lạ gì với nam giới nữa. Đây chính là thủ thuật giúp nam giới loại bỏ đi phần da quy đầu bị thừa để không còn gặp khó chịu hay những vấn về lo lắng về bao quy đầu hẹp hay dài nữa. Hay nói cách khác thì cắt bảo quy đầu thường là được chỉ định với những anh chàng có phần da bao quy đầu dài hay hẹp.

cắt bao quy đầu

Vì bao quy đầu là một bộ phận nhạy cảm trên cơ thể con người vì thế mà không ít nam giới trước khi làm thủ thuật này đều cảm thấy rất lo lắng. Thế nhưng nếu bạn tới những cơ sở chuyên khoa uy tín, các bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt thì không có gì đáng lo lắng cả, chắc chắn thủ thuật cắt bao quy đầu không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào cho bạn đâu nhé. Đừng quá lo lắng.

Việc cắt bao quy đầu nếu được thực hiện càng sớm sẽ càng tốt  nó sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho cháu. Thường thì thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra rất nhanh trong vòng khoảng 15 đến 20 phút, các bác sĩ sẽ hạn chế tối đa đau đớn và sẹo cho bệnh nhân. Tuy nhiên, nếu như bạn thực hiện cắt bao quy đầu tại những nơi không uy tín hay do những bác sĩ không chuyên thực hiện thì rất có thể sẽ có nhiều biến chứng xảy ra như đau đớn, sẹo xấu hay ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ…

Nếu cháu cảm thấy lo lắng thì có thể để ý những dấu hiệu bất thường sau khi cắt bao quy đầu là: chảy máu không ngừng, vùng da bao quy đầu có màu rất đỏ hoặc đen, bị sưng to bất thường; sốt cao; tiết nhiều dịch; niệu đạo có mùi hôi và chảy dịch màu xanh,… Nếu thấy những dấu hiệu này, cháu nên quay lại cơ sở y tế để các bắc sĩ khắc phục. Ngoài ra cháu cũng cần lưu ý tránh không được vận động quá nhiều, phải dành thời gian để nghỉ ngơi cũng như lấy lại sức khỏe, phải thay băng gạc thường xuyên và tuyệt khối không được quan hệ tình dục khi mới cắt bao quy đầu nhé.

Chúc cháu khỏe.

Xem thêm:

Bệnh liệt dương do những nguyên nhân nào gây ra

Viêm bao quy đầu có cần kiêng gì không?

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế