Smartphone "độc" Xiaomi Mi MIX lên kệ trở lại vào ngày mai 

0

[ad_1]

Xiaomi Mi MIX – mẫu smartphone không viền màn hình từng gây sốt khi lần đầu tiên trình làng hồi tháng trước – đã nhanh chóng cháy hàng sau 2 đợt bán online. Đợt đầu tiên chỉ mất 10 giây toàn bộ máy được bán hết; trong khi đợt thứ 2 cũng chỉ mất vẻn vẹn 30 giây. 

Điểm độc nhất của Mi MIX chính là phần màn hình chiếm tới 91,3% diện tích mặt trước. Cùng với đó, công nghệ mới cho phép gửi các thông báo rung qua kính giúp máy không cần tới loa truyền thống. Nhờ vậy, toàn bộ mặt trước của máy có thể được phủ hoàn toàn bằng một lớp kính trông rất độc đáo.  

Đợt bán online tiếp theo của Mi MIX sẽ được mở vào ngày mai, 29/11 lúc 10h sáng theo giờ Trung Quốc. Bên cạnh màn hình 6,4 inch, máy còn có chip Snapdragon 821. Máy có 1 phiên bản dùng RAM 4 GB kèm 128 GB bộ nhớ trong, còn 1 phiên bản có RAM 6 GB và 256 GB bộ nhớ trong. Camera sau của Mi MIX có độ phân giải 16 MP, còn camera mặt trước là 5 MP. Máy dùng pin dung lượng cao 4.400 mAh.


Phiên bản thông thường của Mi MIX được bán với giá khoảng 535 USD. Với khoảng 578 USD, bạn có thể mua bản cao cấp với vỏ da đặc biệt. Với việc máy có thể dễ bị rơi vỡ, phiên bản vỏ da này có lẽ là sự lựa chọn hợp lý cho người dùng. Bản thân chiếc vỏ này sẽ chỉ được bán riêng từ tháng 1 năm sau, bởi vậy nếu muốn bảo vệ chiếc smartphone độc đáo của Xiaomi một cách cẩn thận, có lẽ bạn sẽ phải “chịu chi” hơn một chút.

[ad_2]

— Đăng bởi HH —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế