Phụ nữ mang thai bị sùi mào gà phải làm sao?

0

Sùi mào gà có khả năng gây nên nhiều những nguy hại cho cả nam và nữ, nhất là phụ nữ thai. Vậy sùi mào gà ở phụ nữ mang thai mang hại gì? Bài viết này phòng khám đa khoa quốc tế HCM sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về triệu chứng sùi mào gà ở phụ nữ có thai.

Triệu chứng sùi mào gà ở thai phụ

Sùi mào gà là một trong các bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục, bệnh thường ủ trong khoảng thời gian từ 3-8 tháng. khi bị mắc bệnh, thai phụ thường có thấy biểu hiện những sùi nhỏ, mềm, màu hồng, gây ngứa. Chúng có đường kính khoảng 1-2 mm, và có thể liên kết với nhau thành các mảng rộng trông như mào gà hay hoa súp lơ.

Nguy hiểm của sùi mào gà ở nữ giới khi có thai

Bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, lúc bị mắc sùi mào gà mà ko được điều trị sớm, bệnh có thể gây nên nhiều ảnh hưởng xấu cho cả thai phụ và thai nhi.

-Đối với thai phụ: phụ nữ nhắc chung và phụ nữ với thai nhắc riêng, ví như bị ắc sùi mào gà mà không sớm phát hiện và điều trị, bệnh mang thể gây phải ung thư cổ tử cung, đe dọa đến sức khỏe sinh sản của chị em. ko những vậy, bệnh còn mang nguy cơ lây truyền cho trẻ (nếu sinh thường).

-Đối với trẻ: Virus sùi mào gà sở hữu thể từ đường sinh dục của mẹ xâm nhập vào hệ hô hấp của trẻ sơ sinh gây nguy hiểm cho trẻ (gây u nhú thanh quản).

Phòng ngừa sùi mào gà ở phụ nữ sở hữu thai

-Để phòng ngừa sùi mào gà được hiệu quả, phụ nữ buộc phải đi khám sức khỏe sinh sản thường xuyên để sở hữu thể phát hiện, điều trị bệnh sớm (nếu có).

-Khi mang thai mà phát hiện sùi mào gà, thai phụ bắt buộc đến các cơ sở y tế để được khám, điều trị sớm. hạn chế để ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của bản thân, cũng như lây truyền bệnh cho trẻ.

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số hotline 01658851111 là phòng khám  uy tín, tin cậy để thai phụ thể lựa sắm để khám, điều trị sùi mào gà được hiệu quả, triệt để. tới mang phòng khám, thai phụ sẽ được bác sĩ khám để xác định được mức độ nặng, nhẹ của bệnh, hay tình trạng sức khỏe của thai phụ… Dựa trên kết quả mang được, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị sùi mào gà sao cho hiệu quả nhất cho người bệnh.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế