Thanh niên Lạng Sơn xăm kín nửa mặt vì bị phản bội

[ad_1]

Mới đây, tài khoản Facebook có tên N.Đ đăng tải clip hai phút với tiêu đề: “Thanh niên chia tay người yêu, quyết định xăm kín mặt, mặc cho lời khuyên ngăn”, thu hút sự chú ý đặc biệt của dân mạng.

Thanh niên Lạng Sơn xăm kín nửa mặt vì bị phản bội - 1

Hình ảnh thanh niên chịu đau, xăm lên mặt khiến dân mạng “nổi da gà”

Clip dài hai phút ghi lại chi tiết quá trình xăm hình lên mặt của một thanh niên. Nhìn thợ xăm di kim, phủ kín hình xăm lên vùng da nhạy cảm, nhiều người “nổi da gà”. Trong khi đó, thanh niên này lại khá bình thản, không hề tỏ ra đau đớn.

Clip sau khi đăng tải đã hút gần 30.000 lượt xem và hơn 20.000 lượt thích. Hầu hết dân mạng đều ngán ngẩm trước việc làm thiếu suy nghĩ của chàng trai Lạng Sơn.

“Thất tình đi xăm mặt, thế lúc hết thất tình thì lại xóa à? Thay đổi mặt tiền là xác định đổi luôn cả cuộc đời rồi”, một nick name chia sẻ.

“Vì chia tay bạn gái mà đi xăm đã đáng bị chửi rồi, đây còn xăm kín cả nửa mặt thì… cạn lời. Sau này, ai còn dám yêu, dám lấy, dám thuê người có khuôn mặt gớm ghiếc như thế”, một nick name khác bình luận.

Thanh niên Lạng Sơn xăm kín nửa mặt vì bị phản bội - 2

Vì bị bạn gái phản bội, thanh niên Lạng Sơn sẵn sàng xăm hình đầu hổ lên nửa mặt

Được biết, clip này được quay bởi N.Đ- thợ xăm Bắc Ninh đã có ba năm trong nghề. Anh cũng chính là người trực tiếp xăm hình lên mặt thanh niên kia.

Anh Đ. cho hay, người xăm hình lên mặt là V.B, quê Lạng Sơn. Chàng trai 21 tuổi tìm đến cửa hiệu của anh vào ngày 11/10.

Thấy khách hàng yêu cầu xăm hình đầu hổ lên mặt, thợ xăm Bắc Ninh khá choáng. Anh dò hỏi nguyên nhân thì được biết, chàng trai này vừa bị bạn gái phản bội, cay cú và buồn khổ nên quyết định đi xăm.

Tôi có ngăn cản dữ lắm, xăm lên mặt là đau nhất, không mấy ai chịu đựng được, chưa kể, xăm lên nửa mặt thì táo bạo quá, thay đổi cả diện mạo chứ chẳng đùa. Nhưng cậu ta cứ cố tình muốn xăm, phần tôi là chủ tiệm không thể từ chối khách hàng được”, anh Đ. nói.

Về việc bị chỉ trích là cố tình quay clip xăm mặt khách hàng để nổi tiếng, anh Đ. tỏ ra không quan tâm. Thợ xăm Bắc Ninh chia sẻ, anh đã có ba năm trong nghề, tiệm xăm được nhiều người biết đến và có khách hàng ruột, không nhất thiết phải hút khách theo cách này.

Xã hội đang dần cởi mở hơn với nghề xăm hình và coi đây là một bộ môn nghệ thuật. Tuy nhiên, trước những trường hợp xăm hình với lý do kỳ lạ như chàng trai Lạng Sơn hoặc đi xăm ở độ tuổi còn quá nhỏ như dàn học sinh cấp hai ở Kon Tum (từng gây xôn xao dư luận cách đây không lâu), dân mạng vẫn chỉ trích dữ dội.

[ad_2]

— Đăng bởi V —