Thời gian quan hệ có kéo dài hơn sau khi cắt bao quy đầu

0

Cho dù là nam giới vị dài, hẹp bao quy đầu cũng đều ảnh hưởng đến thời gian quan hệ tình dục là điều chắc chắn. Vì thế mà khi thực hiện cắt bao quy đầu nó cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian quan hệ nhưng theo chiều hường có lợi. Vậy để tìm hiểu cụ thể hơn thời gian quan hệ có kéo dài được không sau khi cắt bao quy đầu thì hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế HCM chia sẻ ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Nam giới nên lưu ý là thời gian quan hệ kéo dài ở đây là thời gian xuất tinh chứ không phải là cắt bao quy đầu có thể chữa bệnh xuất tinh sớm nên tránh việc nhầm lẫn.

cắt bao quy đầu

Vậy cắt bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ hay không?

Cắt bao quy đầu hẹp hay dài đều là ca tiểu phẫu nhỏ, nó có tác dụng loại bỏ lớp da trên đầu dương vật. Ở nhiều nước trên thế giới, cắt bao quy đầu được làm ngay từ khi trẻ còn bé vì thế mà ở nước ngoài khi nam giới đến tuổi trưởng thành phải đi cắt bao quy đầu khá ít nhưng ở Việt Nam thì con số này lại rất cao. Trở lại với câu hỏi ở trên, thì theo như sự theo dõi của phòng khám đa khoa quốc tế trên 45 người đàn ông với cùng khoảng độ tuổi như nhau và chưa hề cắt bao quy đầu, có chung những biểu hiện về bệnh lý bao quy đầu cũng như kích thước dương vật tương đương. Trong thời gian thử nghiệm thì ta thấy rằng những người chưa cắt bao quy đầu và người đã cắt thì thời gian cương cứng của dương vật cũng như thời gian xuất tinh của người đã cắt bao quy đầu được dài hơn cũng khiến các cô gái hài lòng hơn. Nói tóm lại Kết quả sau khi cắt bao quy đầu tất cả đều hài lòng hơn với việc quan hệ tình dục sau khi đã cắt bao quy đầu, việc quan hệ chưa bao giờ “trơn tru” như vậy. Thời gian xuất tinh thì “dài hơn đáng kể” so với việc chưa cắt bao quy đầu.

Vì sao khi cắt bao quy đầu, thời gian quan hệ tình dục lại dài hơn khi chưa cắt, một trong những bác sĩ trên đã trả lời: ” Cắt bao quy đầu có thể làm giảm sự nhạy cảm của dương vật, dẫn đến việc xuất tinh chậm hơn so với người chưa cắt bao quy đầu, tuy nhiên đây không phải là cách chữa xuất tinh sớm, chẳng qua nó là một lợi thế của người chưa từng cắt bao quy đầu bao giờ thôi, và trong bảng báo cáo, khi hỏi đến độ hài lòng của các cô gái thì 60% trong số đó đồng ý rằng vẻ nam tính của người đàn ông khi cắt bao quy đầu cao hơn khi chưa cắt”.

Có thể bạn quan tâm:

Cắt bao quy đầu có đắt không

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế