"Tình cũ" Midu khoe siêu xe 11 tỷ

[ad_1]

Ồn ào xung quanh chuyện đỗ vỡ tình cảm giữa Midu và Phan Thành đã lắng xuống nhưng cuộc sống của cặp đôi hot girl – thiếu gia vẫn được dân mạng quan tâm sát sao.

"Tình cũ" Midu mới tậu siêu xe 11 tỷ - 1

Thiếu gia họ Phan khoe siêu xe mới tậu

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Phan Thành vừa đăng tải hình ảnh về chiếc siêu xe mới tậu khiến dân mạng “choáng ngợp”. Dòng trạng thái phấn khích: “Audi… còn thiếu tên em. Cuối cùng, chào mừng em về nhà mới” thể hiện sự vui sướng của thiếu gia 9x khi được sở hữu “xế khủng” này.

Đây là siêu xe Audi R8 V10 Plus, chạy với tốc độ tối đa 330km/h, trị giá 11 tỷ đồng. Đáng chú ý hơn, Việt Nam hiện chỉ có 4 chiếc xe như vậy (3 chiếc màu đỏ, 1 chiếc màu đen) và Phan Thành là một trong những người sở hữu chúng.

"Tình cũ" Midu mới tậu siêu xe 11 tỷ - 2

Chiếc xe trị giá 11 tỷ đồng

Liên hệ với Phan Thành, được biết, “xế khủng” này vừa được anh “rước” về vào tối qua (7/7). Khi hỏi về giá cả và cảm nhận được sở hữu chiếc xe tiền tỷ, nhiều người săn đón, thiếu gia Sài thành khiêm tốn:

Chiếc xe chỉ là phương tiện thôi, tôi mua nó cũng vì niềm đam mê xe cộ. Chiếc xe giá trị bao nhiêu, đắt đỏ thế nào không nói lên được điều gì cả”.

“Tình cũ” Midu nổi tiếng là một “tay chơi xe khủng” với bộ sưu tập siêu xe có giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng. Không ít lần, Phan Thành khiến nhiều người phải “choáng váng” với những chiếc xe sang trọng, bạc tỷ, số lượng có hạn tại Việt Nam, thuộc quyền sở hữu của anh.

"Tình cũ" Midu mới tậu siêu xe 11 tỷ - 3

Phan Thành nổi tiếng là một “tay chơi xe khủng”

Nói về thú chơi xe này, Phan Thành chia sẻ: “Xe chỉ là niềm đam mê cá nhân. Không bao giờ tôi lấy chúng ra làm thước đo so sánh, có điều kiện thì thực hiện đam mê thôi. Chiếc xe dù đắt đến đâu cũng không nói lên được điều gì. Nên tôi không muốn mọi người nhắc đến tôi là một thiếu gia siêu xe này nọ”.

"Tình cũ" Midu mới tậu siêu xe 11 tỷ - 4

Nói về chuyện tình cảm cá nhân, thiếu gia họ Phan chia sẻ ngắn gọn, hiện tại mọi thứ tạm ổn

Nhắc đến chuyện tình cảm, thiếu gia Sài thành khá dè dặt. Anh chỉ chia sẻ ngắn gọn tình cảm cá nhân đến nay đã tạm  ổn.

Tôi cũng có những sai lầm trong cuộc sống bởi đã là con người khó tránh khỏi điều đó. Nhưng tôi đã nhận và khắc phục. Còn cho đến hôm nay, tôi biết mình sống không hổ thẹn với bản thân hay với ai và bất cứ điều gì”, thiếu gia họ Phan chia sẻ.

[ad_2]

— Đăng bởi V —