Triệu chứng thường gặp nhất khi bị viêm bao quy đầu

0

Viêm bao quy đầu được cho là tình trạng đầu dương vật bị sưng tấy, khi mắc các bệnh viêm nhiễm liên quan đến bao quy đầu nam giới sẽ có cảm giác đau buốt, khó chịu phần đầu dương vật, có khi xuất hiện cả những nốt nhỏ có vệt đỏ phần bao quy đầu nữa. Nặng hơn thì sẽ xuất hiện của mùi hôi, nó có mủ ở phần bao quy đầu, làm cho thân nhiệt của nam giới tăng lên và các nốt nhỏ li ti xuất hiện nhiều trên dương vật. Có nhiều nam giới vẫn đang thắc mắc không biết triệu chứng thường gặp nhất khi bị viêm bao quy đầu là gì? Hãy để các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế HCM giải đáp về vấn đề này nhé.

Triệu chứng thường gặp nhất khi bị viêm bao quy đầu, nó được chia ra làm 3 loại chính như sau:

Triệu chứng viêm bao quy đầu cấp tính: đây là bệnh lý do nhiễm khuẩn gây nên, triệu chứng gặp thường xuyên nhất ở ngay thời kỳ đầu viêm nhiễm đó là toàn bộ vùng bao quy đầu bị tấy sưng đỏ, gây cảm giác ngứa và đau ở ngay phần quy đầu. Khi lột bao quy đầu sẽ có những vết loét kèm theo dịch nhầy. Nếu như không chữa trị ngay thì vùng viêm loét sẽ phát triển ngày càng rộng hơn và có dịch màu trắng sữa hay xuất hiện mùi hôi khó chịu nó sẽ gây đau nhức khó khăn trong sinh hoạt và cả quan hệ tình dục nữa.

viêm bao quy đầu

Triệu chứng viêm bao quy đầu do nấm Canidia albicans: nam giới mắc bệnh lý này thường xuất hiện nốt ban đỏ, đường viền có màu hồng trên bao quy đầu và quy đầu. Khi bệnh phát triển đến giai đoạn cấp tính thường xuất hiện viêm loét kèm dịch tiết. Xét nghiệm dịch tiết bằng kính hiển vi cho thấy các bào tử và sợi nấm Candida.

Có thể bạn quan tâm: Tổng quang bệnh viêm bao quy đầu

Triệu chứng viêm bao quy đầu do nhiễm Trichomanas: Xuất hiện ở phần quy đầu, nốt mụn, nốt ban đỏ, viền đỏ, sau một thời gian mụn, nốt ban này sẽ loét. Khi xét nghiệm dịch phát hiện trùng roi Trichomonas:

Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới chính là do biến chứng của hẹp và cả dài bao quy đầu nữa. Ngoài ra thì do thói quen tình dục không an toàn hay quan hệ tình dục với nhiều người hay không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ dương vật cũng gây nên tình trạng bệnh viêm bao quy đầu nữa đó.

Nếu như thấy có những biểu hiện của bệnh, gặp 1 tròng 3 triệu chứng kể trên thì hãy đến ngay những phòng khám uy tín như phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được điều trị kịp thời nhé, nếu bạn quá bạn có thể gọi điện tới số 01658851111 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hẹn nhé.

Xem thêm:Thời gian quan hệ có kéo dài hơn sau khi cắt bao quy đầu

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế