Tuấn Hưng tiếc nuối khi hay tin "bản sao" 9x qua đời

[ad_1]

Sự ra đi đột ngột của Đạt Cỏ (Nguyễn Thành Đạt) vì tai nạn giao thông sáng 8.11 khiến người thân, bạn bè bàng hoàng và đau xót. Lý do Đạt Cỏ là niềm tự hào của cả gia đình ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Với mọi người, Đạt Cỏ là chàng trai hiền lành, hóm hỉnh, luôn lạc quan và có năng khiếu ca hát.  Cả nhà đều tin Đạt Cỏ sẽ thành công với lựa chọn của mình.

Theo thông tin từ công an của xã Xuân Sơn, Đạt Cỏ bị xe tải tông trúng khi đi xe máy một mình khoảng hơn 3 giờ sáng nay (8.11). Sau khi gây tai nạn, tài xế xe tải đã bỏ trốn.

Tuấn Hưng tiếc nuối khi hay tin "bản sao" 9x qua đời - 1

  Tuấn Hưng cầu cho Đạt Cỏ được yên nghỉ nơi chín suối.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đăng status thương tiếc Đạt Cỏ: “Sao hứa với anh là đi thi The Voice, đi làm từ thiện… Bao nhiêu hoài bão ước mơ đang lên kế hoạch lại bỏ lại dang dở vậy sao? Các anh chị em nhà mình rất thương và lo cho em, em biết không? Cuộc sống vô thường, mỗi người một số phận. Chẳng nói trước được điều gì. Em yên nghỉ nhé. Chào em”. Kèm theo status là link clip Đạt Cỏ cover hit Tan của Tuấn Hưng.

Anh họ của Đạt tâm sự với Người đưa tin: “Mình thật sự sốc khi nhận được tin này. Mới hôm qua thôi, mình còn nói chuyện với Đạt vui vẻ. Hôm nay mình đã đứng đây để đưa em về nơi an nghỉ cuối cùng. Đau xót lắm! Mọi thứ quá nhanh, quá đột ngột”.

Tuấn Hưng tiếc nuối khi hay tin "bản sao" 9x qua đời - 2

Nguyễn Thành Đạt có giọng hát rất giống ca sĩ Tuấn Hưng

Trong khi bố của Đạt, chú Nguyễn Danh Đào vẫn cố giấu nỗi đau trong để lo tang lễ cho con. “Đến thời điểm này, tôi vẫn chưa tin đây là sự thật. Đau lắm! Hôm qua, con chỉ bảo đi chút việc mà xảy ra cơ sự này… Tôi thấy quá đột ngột”, chú Đào chia sẻ.

Mới hôm qua, Đạt Cỏ còn nhận lời phỏng vấn phóng viên báo mạng và chia sẻ nhiều thông tin ít biết về bản thân. Chàng trai sinh năm 1994 chia sẻ rằng biệt danh Đạt Cỏ được bạn bè và những anh em chơi cùng đặt cho để thể hiện sự quý mến. Đạt Cỏ rất thích biệt danh này vì thấy nó ý nghĩa.

Đạt Cỏ chia sẻ trước đây từng may mắn được gặp gỡ Tuấn Hưng và tham gia với đội bóng H.A.T đi thiện nguyện. Chàng trai 9X cho biết hâm mộ Tuấn Hưng từ năm 9 tuổi vì giọng hát, cách làm việc gần gũi, tính tình thẳng thắn của anh.

Tuấn Hưng tiếc nuối khi hay tin "bản sao" 9x qua đời - 3

Tuấn Hưng tiếc nuối khi hay tin "bản sao" 9x qua đời - 4

Người thân, bạn bè khóc nức nở vì Đạt Cỏ đột ngột qua đời – ảnh: Người đưa tin.

Trước khi mất, Đạt Cỏ thể hiện sự lạc quan khi đăng ảnh lên Facebook cá nhân với nụ cười tươi trên môi kèm theo mô tả: “Vẫn cứ là ok, hihi”, dù có vết máu bên mắt phải và cánh tay do bị xe tải tông.

Ngoài ra, Đạt Cỏ còn gây bất ngờ khi quay clip 10 giây cho biết mình “vừa bị té xe máy ở Hà Nội và rất đau”, nhưng sau đó vẫn cười hồn nhiên dù cơ thể đầy vết máu.

Khi biết tin Cỏ Đạt qua đời, nhiều bạn bè và cả những người xa lạ thay nhau để lại bình luận thể hiện sự thương tiếc, đau buồn dưới ảnh cuối cùng trên Facebook chàng trai dễ mến. Trong đó, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ viết: “Em ơi, dù anh chưa được nói chuyện với em nhưng có nghe em hát. Em hát hay lắm. Em lạc quan, anh tin em đi cũng nhẹ nhàng như nụ cười của em. Tạm biệt em”.

Tuấn Hưng tiếc nuối khi hay tin "bản sao" 9x qua đời - 5

  Nguyễn Đình Vũ, Giang Popper và Trần Mạnh Sơn bình luận dưới ảnh cuối cùng trên Facebook Đạt Cỏ.

Anh Nguyễn Trường Giang (Giang Popper) cho biết đã xuống nhà của Đạt để dự tang lễ.

Còn anh Trần Mạnh Sơn tiễn đưa chiến hữu bằng bài thơ: “Cuộc đời này ngắn lắm. Đừng bận lời thi phi. Thấy điều chi có ích. Lặng lẽ làm rồi đi”.

Chả biết phải nói sao nữa. Anh mình gặp nhau nói chuyện vui vẻ. Anh cũng luôn nghĩ sau này, em sẽ thành công trên nghiệp ca hát… Ấy vậy mà…. Vĩnh biệt em, một người em cũng là chiến hữu”, anh Trần Mạnh Sơn viết thêm.

Anh Nguyễn Việt Sin, trưởng Đội Hiệp Sĩ TP.HCM, thương tiếc Đạt Cỏ khi đăng status: “Em trai ra đi thanh thản. Chúa mang em về bên kia sẽ cho em làm thiên thần, chứ không mang em về với cát bụi đâu. Giờ thì không biết xem cái gì, nghe cái gì để giải trí sau một ngày mệt mỏi. Em an nghĩ nhé. Quý em”.

Khoảng 17 giờ chiều 8.11, gia đình và Ban lễ tang đã làm lễ truy điệu đưa Đạt Cỏ về nơi an nghỉ cuối cùng. Bạn bè và fan của Đạt Cỏ có mặt đông đủ để tiễn đưa chàng trai tài năng bạc mệnh này.

[ad_2]

— Đăng bởi V —