Tướng mặt chị em nữ giới khiến đàn ông phải tránh xa

0

Chẳng hề chị em nào cũng mơ về ngôi nhà nhỏ, yên ấm cùng các đứa con xinh. đấng mày râu muốn yên bề gia thất , tất phải tránh xa một số chị em nữ giới có tướng mặt dưới đây.

1. Thái dương quá hẹp, không biết ràng

Nữ giới có tướng mặt mà Thái dương (góc trán) hẹp, không biết ràng thường gặp tương đối nhiều xui xẻo trong cuộc sống. Bản thân họ tiện dụng đổi thay tình cảm, có lẽ sẽ bội phản chồng, bỏ con mình dứt ruột đẻ ra nhằm mục đích là chạy theo danh lợi . Thậm chí, ngay cả ba má mình cũng không đoái hoài đến .

2 . Cằm thụt, xương gò má nhô cao

Xem tướng mặt phái yếu , khi nhìn ngang một người mà có cằm thụt, xương gò má nhô cao tạo cảm giác không tin tưởng được. phái yếu có tướng mạo này thì dã tâm rất lớn, tham vọng đầy mình, khó khăn có khả năng an phận tại gia nhằm mục đích là chăm chồng chăm con được.

3. Lông mày rậm nhưng lại lộn xộn, đứt đoạn

Một số cô nàng có tướng chân mày rậm nhưng lại mọc lộn xộn, không theo chiều hướng nhất định, song song lại đứt đoạn thì đường tình duyên vướng mắc . Hơn thế, cô nàng này lại ích kỷ, không có tinh thần nghĩa vụ với cặp vợ chồng mình. Chỉ mong muốn nhận được sự quan tâm của người khác mà không mảy may đoái hoài đến bất cứ ai .

4. Lỗ tai lộ ra ngoài

Trong nhân tướng học, lỗ tai còn gọi là Phong môn. Lỗ tai càng lộ ra ngoài rõ ràng chứng tỏ chủ sở hữu của nó thiếu ý thức nghĩa vụ trong cuộc sống. khi cao hứng thì hứa hẹn nhiều điều, khi mất hứng lại sẵn sàng buông bỏ tất cả. Người này thường “ăn cỗ đi trước, lội nước theo sau”, gặp việc khó chịu là bỏ dở giữa chừng trong lúc khi nào cũng chỉ muốn ăn ngon mặc đẹp.

5. Mồm rộng, môi trề

phụ nữ có tướng mồm rộng, môi trề thường hay nói nhiều, dễ vướng đến rắc rối thị phi, họa từ mồm mà ra. Không những thế, còn dễ gây tai họa cho người nhà .

6. Thái dương có nốt ruồi

Thái dương cũng đó chính là vị trí của Dịch Mã. Tại đây có nốt ruồi, chứng tỏ người chị em này không biết chăm lo cho những cặp vợ chồng , thích rong ruổi bên ngoài, sinh chuyện thị phi, gieo rắc tai họa.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế