Vì sao phải cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhằm cắt bỏ sự hoạt động lớp da thừa tránh gây viêm nhiễm để quy đầu sạch sẽ , dễ dàng vệ sinh hơn. Cắt bao quy đầu mang lại cho đàn ông những lợi ích gì , và tại sao phải cắt bao quy đầu? Đó là băn khoăn , thắc mắc của không ít những đàn ông bị dài , hẹp bao quy đầu. Bài viết này sẽ giúp cho những đấng mày râu giải đáp được thắc mắc tại sao phải cắt bao quy đầu?

viem-nieu-dao-man-tinh

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu giản đơn thường được thực hành trong khoảng 15 -20 phút. bác sĩ sẽ tiến hành bỏ lớp da thừa , nhưng không làm thương tổn dương vật. Sau khi làm thủ thuật dương vật có khả năng sẽ sưng nề lên trong một đôi ngày , do tác động của thủ thuật , nhưng sẽ trở lại thông thường sau thời gian ấy. Một số lý do tại sao mà đàn ông phải cắt bao quy đầu:

Giúp cho dương vật phát triển thông thường : khi bạn bị dài/hẹp bao quy đầu , đầu dương vật sẽ bị lớp bao da bó chặt , không nhận được các kích thích từ thế giới bên ngoài thành ra sẽ gây những có tác động đến một điều gì đó không nhỏ đến sự phát triển của dương vật. Vì thế cắt bao quy đầu sẽ tạo hoàn cảnh cho dương vật được phát triển bình thường.

Giúp canh gác công năng sinh lí của đàn ông : những đàn ông có địa chỉ cắt bao quy đầu hẹp hoặc dài thì các thần kinh niêm mạc quy đầu sẽ bị rất thính quá mức. Lâu dần bạn có khả năng bị xuất tinh sớm , liệt dương , đớn đau khi giao thiệp dục tình. Tuy nhiên , sau khi cắt bao quy đầu xong sẽ giúp giữ lại những hiện tượng này.

-Bảo vệ người bạn tình của bạn: Những đàn ông bị dài/hẹp bao quy đầu nhưng không thực hiện cắt bao quy đầu có khả năng gây viêm nhiễm cho người bạn tình khi có giao thiệp dục tình. Vì thế , việc cắt bao quy đầu sẽ giúp cho bạn tình của bạn tránh được những viêm nhiễm phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ dạ con , thậm chí là ung thư cổ tử cung…

-Giúp bạn vệ sinh dương vật dễ dàng hơn: Bên cạnh đó việc bạn vệ sinh dương vật sạch sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu , quy đầu… Đặc biệt còn có khả năng giúp bạn tránh được nguy cơ bị ung thư dương vật.

Sau khi chi phí cắt bao quy đầu bạn nên gắng gổ tránh để tình trạng dương vật cương cứng gây có tác động đến một điều gì đó đến vết thương phẫu thuật , giữ lại hoạt động mạnh , đứng , ngồi quá lâu. Bạn cũng nên hoàn toàn kiêng giao thiệp dục tình trong khoảng 1-2 tháng đầu để vết thương phẫu thuật nhanh lành lại…

mong chờ rằng , qua bài viết này bạn đã nắm được rõ những lợi ích của việc cắt bao quy đầu. Qua đó có khả năng giúp bạn giải đáp thắc mắc tại sao phải cắt bao quy đầu?