Biểu cảm khó đỡ của cô vợ khi đi trăng mật một mình

[ad_1]

Biểu cảm khó đỡ của cô vợ khi đi trăng mật một mình - 1

Huma Mobin và Arsalaan Sever, cặp đôi mới cưới người Pakistan kết hôn đầu năm 2016. Họ dự định đi Hy Lạp nghỉ tuần trăng mật. Tuy nhiên, Arsalaan không xin được visa của nhà chức trách.

Biểu cảm khó đỡ của cô vợ khi đi trăng mật một mình - 2

Không còn cách nào khác, cô vợ Huma đành phải đi tuần trăng mật một mình mà không có chồng do chi phí đã đóng hết trước đó.

Biểu cảm khó đỡ của cô vợ khi đi trăng mật một mình - 3

Trong những bức ảnh gửi về cho Arsalaan, Huma thể hiện nỗi nhớ người chồng mới cưới bằng khuôn mặt rất biểu cảm “đau khổ” nhưng không kém phần hài hước. Ý tưởng này được Arsalaan thực hiện một năm trước khi anh phải tới Budapest làm việc và không thể về nhà thường xuyên.

Biểu cảm khó đỡ của cô vợ khi đi trăng mật một mình - 4

Huma trả lời phóng viên BBC: “Cứ khi nào chúng tôi du lịch một mình thì một trong hai sẽ gửi những bức ảnh như vậy. Đây là cách để chúng tôi thể hiện tình cảm với nhau”.

Biểu cảm khó đỡ của cô vợ khi đi trăng mật một mình - 5

Huma cho biết người chụp những bức hình này là bố mẹ chồng. Cô nói mình có mối quan hệ rất tốt với bố mẹ của Arsalaan. Huma chia sẻ cô không muốn đi Hy Lạp nhưng chồng muốn cô tận hưởng tuần trăng mật.

Biểu cảm khó đỡ của cô vợ khi đi trăng mật một mình - 6

Huma cho hay, đêm đầu tiên ở đảo Santorini, cô đã khóc vì nhớ chồng. Những bức ảnh cô chụp cũng trở nên nổi tiếng trên mạng ngay sau đó.

[ad_2]

— Đăng bởi V —