Các điều không nên làm trước và sau khi làm ‘chuyện đó ‘

Vội vàng ra khỏi giường, không vệ sinh, ăn quá nhiều… là những việc không nên làm trước và sau khi làm ‘chuyện ấy ‘, theo Prevention.

Vội vàng ra khỏi giường để có thể sử dụng phòng tắm
Bạn có lẽ sẽ đã nghe nói rằng đi tiểu tức thì sau khi quan hệ tình dục có thể giúp bạn tránh bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Nhưng điều này trên thực tế không có cơ sở, tốt nhất giả dụ không thực sự có nhu cầu cần đi vệ sinh, bạn nên ở lại giường và hướng dẫn niềm vui ý thức với bạn đời , theo Jennifer Bump, giáo sư sản khoa tại Đại học Y Baylor ở Houston (Mỹ).

Uống quá nhiều rượu chát
Một chút rượu nho có lẽ sẽ tạo cảm hứng cho bạn trước khi quan hệ, nhưng uống quá nhiều có thể khiến cho bạn khó chịu đạt được thỏa mãn vì rượu làm suy yếu một số bộ phận của hệ thống tâm thần . Trong một nghiên cứu tại Đại học Missouri – St.Louis, 11% người uống quá nhiều rượu cho biết họ thường gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái.
Bỏ qua việc rửa bao quy đầu
Trong trường hợp đối phương không rửa bao quy đầu, vi trùng trên đấy có thể truyền qua cho bạn trong lúc làm tình . cho nên , nhằm mục đích là giữ gìn vệ sinh, sức khỏe, an toàn tình dục, nam giới không nên bỏ qua bước làm sạch này.

Ăn tối quá nhiều
Phần nhiều loại đồ ăn có thể làm cho bạn bị đầy tương đối và cảm thấy khó trong lúc quan hệ tình dục , theo Chryl Iglesia, một chuyên gia phụ khoa ở Washington DC. bởi thế , để nó làm cản trở các tình huống hổ thẹn không đáng xảy ra, bạn nên tránh ăn tối với nhiều thức ăn có hàm lượng chất xơ cao một hoặc hai giờ trước lúc quan hệ. Thay đến đấy , bạn có lẽ sẽ ăn một thanh sô cô la nhỏ để tăng nồng độ serotonin, kích thích tâm cảnh .