Chị em nữ giới nên “hư” một tí ở trên giường

Đấng mày râu thường khoe khoang khả năng tình dục của mình là số 1 thế nhưng khi được hỏi rằng mong muốn gì về nữ giới trong cuộc thế thì họ lại kín tiếng. sự thật là có nhiều điều phái mạnh muốn được thỏa mãn chỉ có điều họ không nói ra thôi. Vậy họ mong gì ở đối tác nhỉ?

Mong làm nóng bản thân mình

Hãy biết biện pháp tự làm hot mình cho dù khi nào đàn ông cũng sẵn sàng phát động hộ bạn. những phái đẹp cho rằng ‘phát động ‘ cho bạn là công việc của riêng nam giới . chính là một nghĩ suy sai lầm . Mày râu cũng sẽ rất hào hứng ví như bạn cho anh ta biết rằng bạn đang hot dần lên. Bằng cách thức nào người phái yếu có thể tự làm hot bản thân mình? Phải biết quyết tâm đặt mình vào một trạng thái tình dục trong tâm khảm .

Bạn có thể nhắm mắt lại nghĩ đến một kết quả ngoài trông đợi với chính đối tác đang ở kế bên bạn. Hồi tượng lại một số phút giây tuyệt vời mà bạn đã từng có với chính đối tác hay với những bệnh nhân cũ thì bạn vẫn hoàn toàn không là người có lỗi. Hay thậm chí bạn có thể nghĩ rằng mình đang chuẩn bị có cuộc giao ban với thần tượng của mình. có thể bạn sẽ không bao giờ nói với đối tác một số gì bạn đang có trong đầu, nhưng điều ấy cũng chẳng sao miễn là bạn đã tự làm hot bạn thân mình – một trong một số điều mà đối tấc mày râu đang chờ mong .

Phải thật sự vui vẻ lúc vào cuộc

Mọi thứ không hề xoành xoạch thuận lợi trong cuộc yêu – các phong thái không cho hay hiệu quả hay những tiếng động kỳ lạ có thể xảy ra… ví như khi này bạn để   ‘máy treo’ ấy đích thực sẽ là thảm họa. Nhưng giả dụ cả 2 cùng bật cười, đó lại đó chính là thời khắc thắp lên niềm vui. Cần phải tinh thần rằng tình dục là sự thăng hoa chứ chẳng phải là lao động khổ dịch do đó phải biết tìm phương pháp để có thể tạo vui vẻ và luôn luôn tìm chách biến chiếc ‘trục sái ‘ thành cái cớ để đùa vui. đôi khi có thể là một cuộc thi mà người thắng cuộc sẽ được hưởng thụ một phần thưởng chan chứa sinh lực.
Nên linh động

Hầu hết phái mạnh coi việc làm cho phái yếu chấp nhận là một nghĩa vụ . Và sự thật là lúc người nam giới chứng kiến đối tác của mình thỏa mãn, họ sẽ có thêm một số cảm giác tình dục nâng cao . vì thế nên hãy cở mở với đối tác cảm giác mà bạn đang có được. Nói với anh đó bạn thấy như thế nào khi anh đó làm tốt hoặc công nghệ mà anh ấy đang tiến hành khiến bạn thấy không ổn. giả dụ bạn cảm thấy vẫn chưa đủ liều, hãy nói với anh ấy kết hợp thêm tay hay miệng nữa xem như thế nào. Điều quan trọng là đừng che giấu cảm xúc .
Phải ‘Hư’ một tẹo khi ở trên giường

Chị em thường sợ bị phân tích là ‘hư’ trong mối quan hệ, bởi vì họ không muốn đánh mất hình ảnh ‘gái ngoan’ trong mắt đối tác. Nhưng phái mạnh thì lại muốn ở bạn không có vùng nào được gọi là vùng cấm. Chỉ có điều họ không muốn làm thương tổn phụ nữ bằng cách đòi hỏi mà thôi. Đừng ngại ngùng thanh minh các gì bạn muốn với đối tác, một phong thái mới, một trải nghiệm mới… chắn chắn cả 2 sẽ có những xúc cảm mới.