Giảm cân nhanh với thực đơn chuối

Sáng ăn hai quả chuối, uống một ly nước ấm, buổi trưa và tối ăn thêm một quả giúp bạn giảm cân nhanh.

Theo Zenlife Yoga, so với táo, chuối chứa hàm lượng đạm cao gấp 4 lần, carbohydrate gấp 2 lần, photpho gấp 3 lần, vitamin A và sắt gấp 5 lần, một số khoáng vật và các sinh tố khác cũng nhiều hơn gấp đôi. Loại quả này đã được chứng minh có nhiều tác dụng tốt như giúp da mịn màng, mắt sáng, tinh thần sảng khoái và kéo dài tuổi thọ.

Nghiên cứu cho hay loại trái này có tác dụng thúc đẩy quá trình thảo luận chất, tạo ra một lớp màng bảo vệ trong ruột giúp tiêu diệt một số độc tố và kích thích tiêu hóa. tuy vậy , chuối chứa một loại chất xơ khác có tác dụng kháng tinh bột bị lên men trong bao tử giúp Nếu như đốt điện cháy trong khoảng 20 đến 25% chất béo. Nhờ đấy làm giảm năng lượng tiếp thụ vào cơ thể , giảm thiểu sự thường tích tụ mỡ thừa.

ứng dụng ”menu chuối” sau đây, kết hợp với chế độ tập tành thích hợp , giảm lượng dinh dưỡng trong một vài bữa chính sẽ giúp bạn có được vóc dáng thon gọn:

Bữa sáng: Ăn hai quả chuối và một ly nước ấm, không ăn gì thêm.

Bữa trưa: Ăn một quả chuối trước lúc dùng khẩu phần chính. quan tâm giảm 30% khẩu phần chính so với bữa ăn thường lệ.

Bữa chiều: giả dụ đói, có thể ăn thêm một quả chuối, không được ăn thêm bất kỳ món nào khác.

Bữa tối: Ăn một quả chuối trước lúc dùng bữa chính, khẩu phần chính giảm 30%. Nên hạn chế một số món tráng miệng , thực phẩm ngọt để có thể đảm bảo quá trình giảm cân tốc độ hơn và cơ thể mạnh khỏe hơn.

Lưu ý: vận dụng chế độ ăn này không có nghĩa là bạn thay thế hoàn toàn một số bữa ăn trong ngày bằng chuối. Chỉ ăn chuối cho tới khi bạn cảm thấy đủ, không nhồi nhét quá nhiều, sau đấy uống thêm một cốc nước ấm. Không thức khuya, phải ngủ đủ từ 7 vào 8 tiếng mỗi ngày nhằm mục đích là giúp cơ thể duy trì sức khỏe. Chuối lấy trong tủ lạnh ra không nên ăn ngay tức thì vì rất dễ dẫn vào lạnh đường ruột, ảnh hưởng đến chức năng của dạ dày . Duy trì tập thể dục với cường độ phù hợp .

Người có axit trong dạ dày quá nhiều, đau ruột, tiêu hoá không tốt, ỉa chảy nên hạn chế ăn chuối. Loại quả này có tính hàn nên người có cơ địa thiên về hư hàn như vị hàn, hư hàn, viêm thận, sưng chân tay quá trình mang thai không nên tiến hành cách thức giảm cân bằng chuối.