Ji Chang Wook tiết lộ về hình mẫu lý tưởng và nụ hôn với Yoona

[ad_1]

(ĐSPL) – “Cảnh hôn trong tập cuối với Yoona là cảnh đầu tiên chúng tôi phải thực hiện khi quay phim ở nước ngoài” – Ji Chang Wook chia sẻ.

Mặc dù “K2” đã kết thúc, nhiều khán giả vẫn dành rất nhiều sự quan tâm cho cặp đôi Ji Chang Wook và Yoona bởi sự ăn ý tuyệt vời mà họ mang lại trên màn ảnh.

Yoona và Ji Chang Wook nhanh chóng thân thiết với nhau.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Ji Chang Wook đã tiết lộ về quãng thời gian làm việc với Yoona tại phim trường K2, đặc biệt là những tiết lộ thú vị của anh về cảnh hôn trong phim.

“Cô ấy là một thành viên của SNSD, là một ca sĩ lấn sân sang diễn xuất, bởi vậy sẽ gặp những định kiến về khả năng của mình. Bởi vậy khi tôi gặp và hợp tác với cô ấy lần đầu tiên tôi đã cố gắng không nhìn cô ấy theo những gì mọi người thường định sẵn. Tôi chỉ biết cô ấy là bạn diễn, là đồng nghiệp của mình, và bởi vì tôi chưa từng xem tác phẩm nào của Yoona trước kia, tôi nghĩ mình có thể làm được chuyện này. Tôi đơn giản chỉ biết cô ấy là Anna và Yoona mà thôi”.

Bên cạnh việc thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng với bạn diễn của mình, Ji Chang Wook đã tiết lộ một bí mật lớn về cảnh hôn trên màn ảnh của cặp đôi.

Hậu trường một cảnh hôn của Ji Chang Wook và Yoona trong “K2”.

“Nói thực thì cảnh hôn cuối cùng trong phim là cảnh đầu tiên chúng tôi thực hiện khi quay phim ở nước ngoài. Chúng tôi được thông báo về cảnh này khi vừa đến sân bay Barcelona, kịch bản còn chưa được hoàn thành trọn vẹn, và biên kịch chỉ cho chúng tôi biết về tình huống lúc đó.

Tôi đã hơi sốc và nói với Yoona: “Hãy trở nên thân thiết càng sớm càng tốt!”. Và chúng tôi thực sự đã tìm cách làm thân với nhau để chuẩn bị tốt nhất cho cảnh hôn.

Hai chúng tôi nói chuyện rất nhiều về bộ phim, chia sẻ những câu chuyện của riêng mình, quan điểm, sở thích và thậm chí cả triết lý sống. Bởi vậy cả hai đã nhanh chóng trở nên thân thiết” – Ji Chang Wook chia sẻ.

Gần đây, nam diễn viên còn trở thành khách mời trên chương trình kết hôn giả giữa hai ngôi sao – ‘We Got Married’ khi tham dự lễ cưới của bạn thân Choi Tae Joon.

Anh cho biết mình đã hỏi chú rể Tae Joon rất nhiều câu hỏi bởi vì tò mò và cũng háo hức về chuyện hẹn hò cũng như đời sống hôn nhân. Tuy nhiên nam diễn viên cũng cho hay anh không thể tham dự được chương trình đó như một nhân vật chính bởi anh quá khép kín và xấu hổ nếu như phải thể hiện hết bản thân mình như vậy.

Về chuyện hẹn hò, Ji Chang Wook khẳng định anh vẫn đang độc thân và bận rộn với những lịch trình của mình: “Tôi luôn có nhiều việc để làm nên rất bận rộn, và tôi cũng sắp nhập ngũ nữa. Nếu như tôi hẹn hò rồi tin tức bị khui ra, sau đó tôi lại nhập ngũ thì mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn cho cô gái, bởi vậy hiện tại tôi đang độc thân”.

Nam chính “K2” không ngần ngại tiết lộ anh là người coi trọng ngoại hình khi nói đến cô gái mà anh muốn hẹn hò.

“Sẽ là nói dối nếu như bảo tôi không để ý đến ngoại hình. Bạn phải bị cuốn hút bởi ngoại hình của cô ấy trước khi muốn bắt chuyện, nhưng tất nhiên điều đó chỉ là yếu tố ban đầu thôi. Quan trọng nhất là sự kết nối và những quan điểm tương đồng của cả hai. Tôi thích một cô gái khiến mình cảm thấy vui vẻ khi ở bên cạnh”.

Vi An/Theo Koreaboo, Allkpop

Xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn

[ad_2]

— Đăng bởi HH —