Khách sạn Daewoo ra mắt 3 mẫu bánh Trung Thu thượng hạng

[ad_1]

Cập nhật lúc 18:49 02/08/2016

Kinhtedothi – Mùa Trung thu đang đến gần, sẽ thật tuyệt vời nếu được cùng người thân thưởng thức những chiếc bánh nướng thượng hạng đến từ khách sạn Hà Nội Daewoo.

Được chế biến thủ công từ các nguyên liệu sạch, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, những chiếc bánh Trung Thu của khách sạn Hà Nội Daewoo đã thực sự tạo được thương hiệu trên thị trường.

Tết Trung Thu năm nay, khách sạn Hà Nội Daewoo ra mắt mẫu hộp bánh thiết kế mới với sắc cam ấm áp với điểm nhấn là họa tiết hiện đại, với 3 mẫu hộp gồm nhiều vị cho khách hàng lựa chọn.

Hộp Silver gồm 4 bánh nướng các vị: Hạt dẻ, Trà xanh, Sen hạnh nhân, Trà xanh hạnh nhân. Hộp Crystal gồm 6 bánh nướng các vị: 2 Hạt dẻ, 1 Sen, 1 Trà xanh, 1 Sen hạnh nhân, 1 Trà xanh hạnh nhân. Hộp Diamond gồm 6 bánh nướng các vị: 2 Hạt dẻ, 1 Sen, 1 Trà xanh, 1 Sen hạnh nhân, 1 Trà xanh hạnh nhân và 1 hộp trà Ô Long hảo hạng. Ngoài ra, khách hàng có thể kết hợp các loại hộp bánh và rượu theo lựa chọn của mình.

Đặc biệt, khách sạn Hà Nội Daewoo giành nhiều ưu đãi cho các đơn hàng thanh toán trước 20/8/2016. Cảm nhận vị ngọt ngào đến từ những chiếc bánh trung thu xinh xắn, nhâm nhi từng tách trà mạn, cùng nhau thưởng thức vẻ đẹp lung linh huyền ảo của ánh trăng đêm rằm sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm ấm áp.

Hồ Hạ

[ad_2]

— Đăng bởi V —