Không hề cứ trễ ‘đèn đỏ’ là có thai

Nhiều nữ giới đang mong muốn có con và việc trễ ‘đèn đỏ’ đều nghĩ rằng đã có thai là quan niệm sai. Có một số tác nhân gây trễ ‘đèn đỏ’ ngoài nguyên nhân có thai ít người biết, theo Mirror.

Mãn kinh sớm
Theo Glamour, khoảng 1 trong 100 nữ giới sẽ trải nghiệm giai đoạn mãn kinh sớm trước lúc họ đạt tới độ tuổi 40. chị em nên đến gặp chuyên gia đa khoa nếu như kỳ kinh biến mất hoặc nếu chúng càng ngày càng ít.
Ví như bạn đang bị hot , đổ mồ hôi vào ban đêm, ngủ không ngon giấc hoặc khô âm đạo phối hợp với trễ “đèn đỏ”, thì nên gặp bác sĩ .

Căng thẳng
Rụng tóc, ngủ không ngon, da có vấn đề và trọng lượng chao đảo … một số dấu hiệu này là do bộ não sản sinh ra hoóc môn quan trọng giận dữ với stress một phương pháp tồi tệ. Do đấy kỳ “đèn đỏ” của nữ giới trở thành thất thường – thậm chí ngừng lại dứt điểm – có khả năng do bao tay .

Đang sử dụng thuốc
Có các loại thuốc báo hiệu cho thân thể chị em nữ giới ngừng kinh nguyệt. Chu kỳ có khả năng bị ảnh hưởng bởi các thuốc kháng sinh, thuốc tránh thai và thuốc chống trầm cảm làm ngắt quãng lượng hóc môn.
Do đấy , quan trọng là trò chuyện với thầy thuốc về các giận dữ phụ có thể xảy ra do thuốc.

Tập thể dục quá nhiều
Lúc tập luyện quá nhiều, cơ thể sẽ bức xúc lại lúc cảm thấy nó đang tiêu dùng quá nhiều năng lượng, và điều này đã làm vô hiệu hóa bất kỳ chức năng nào mà cơ thể cảm thấy không cần phải có .
Một trong số đó có thể là chu kỳ đèn đỏ. nếu tập ít lại, kỳ đèn đỏ sẽ trở lại thường ngày .

Đổi thay trọng lượng
Thân thể cần một lượng chất béo nhất định để có thể rụng trứng nên giảm cân đột ngột có lẽ sẽ làm chậm kỳ đèn đỏ của bạn. Điều như vậy cũng xảy ra giả dụ bạn tăng cân, một vài tế bào mỡ sẽ làm tăng mức estrogen, làm ngăn cơ thể rụng trứng và do đó làm trễ “đèn đỏ”.