Một số tai nạn chị em phụ nữ dễ gặp phải lúc ‘yêu’

Trong các trường hợp, phụ nữ hay gặp phải cảnh bao cao su mắc “kẹt” trong “âm vật ” vì làm chuyện đấy quá hăng.

Tình dục là một hoạt động gắn kết tình cảm vợ chồng . tuy nhiên là , phải thừa nhận rằng, bên cạnh một vài khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào và xúc cảm thăng hoa, đôi khi cả hai giới đều phải gánh chịu một vài tác dụng phụ từ chuyện này.

Dưới đây là một vài cảnh huống dễ khiến chị em phụ nữ gặp tai nạn lúc “yêu” và giải pháp để có thể xử lý :

Bao cao su mắc kẹt trong “âm đạo”

Bao cao su là một “người bạn đi cùng ” với một số cặp thỉnh thoảng chưa sẵn sàng có con hoặc muốn tránh các bệnh có lẽ sẽ lây qua đường tình dục. Nhưng người bạn này cũng mang tới không ít một vài rắc rối mà điển hình là bao cao su mắc kẹt trong “âm vật ”.

Bình thường , tình trạng này dễ xảy ra khi tiêu dùng bao cao su nữ. chiếc bao sẽ bị đẩy sâu tới bên trong, kéo theo cả phần đã được chặn ở bên ngoài “cô nhỏ ”. ngoài ra , bao cao su nam cũng có lẽ sẽ gặp phải tình huống này ví như nam giới mang bao cao su không liên quan với kích cỡ bộ phận sinh dục nam . “thằng nhỏ ” lớn nhưng lại mang bao cao su nhỏ có khả năng khiến tiện dụng bao bị “giữ” lại trong “bộ phận sinh dục nữ ” lúc có sự xâm lấn trực tiếp . Dù rách hay tuột bao thì việc bao cao su bị mắc lại trong âm đạo đều hiểm nguy .

Phương pháp xử lý :

Điều trước nhất bạn cần làm là phải loại bỏ bao cao su từ trong “cô nhỏ ” ra. Hãy khéo léo một chút khi lôi nó ra ngoài, tuyệt đối không để có thể mặc với nghĩ suy một vài ngày nó sẽ tự tuột ra.

Nếu như đối tác quan hệ của bạn là chồng, uy tín về vấn đề sức khỏe, nhưng bạn chưa muốn có con, tốt nhất hãy tiêu dùng một viên thuốc tránh thai nguy cấp để giúp mình không rơi tới tình huống ngoài mong đợi .

Nếu nhưbạn đang quan hệ với một người chưa phải cặp vợ chồng , không đủ tin cậy, bạn cần phải theo dõi đặc điểm của cơ thể . ví như có bất cứ vấn đề gì dị kì cần phải đi khám ngay tức khắc nhằm mục đích là tránh mắc bệnh lý dục quá lâu mà không hiểu .
Rách âm đạo

Đây là một trong các tai nạn mà nhiều phái yếu gặp phải. tác nhân là do công đoạn quan hệ quá mạnh bạo , vùng kín “khô hạn” gây rách âm đạo. Nó kèm theo cảm giác đau rát và rỉ máu . Có nhiều mức độ với rách âm đạo. Một số lượng người chỉ bị rách nhẹ, bị chảy máu nhưng một vài bị nặng hơn kéo dài vài ngày sau.

Cách giải quyết :

Điều trước tiên cần làm là dừng việc quan hệ lại. khi bị rách vùng kín nên vệ sinh bằng nước sạch sẽ, không sử dụng xà phòng vì sẽ vào vết thương hở, dễ gây nhiễm trùng. trợ thì kiêng quan hệ và theo dõi tình trạng . nếu như vết thương nhỏ và mau lành lại có thể tiếp tục khi hiện trạng đã khỏi hoàn toàn . Hàng ngày vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

Ví như tình trạng có vẻ nặng hơn, đau và rát, cố nhiên rò rỉ máu một số ngày sau đó tốt nhất nên đi khám nhằm mục đích là có giải pháp giải quyết . Tuyệt đối không tự tiện bôi thuốc nhăng nhít vì dễ làm nhiễm bệnh.

Nhiễm nấm

Hầu hết nữ giới hay bị nhiễm nấm khi đã có quan hệ tình dục . nguyên nhân có lẽ sẽ là do bạn tình kích thích vùng kín bằng tay không sạch sẽ hoặc bản thân “vùng kín nam ” của đối phương không được vệ sinh. hiện trạng nhiễm nấm này sẽ làm cho chị em nữ giới ngứa ngáy, khó khăn , tiết mùi hôi khó chịu , tiết dịch…

Thủ thuật xử lý :

Nhằm mục đích là nó sẽ cản trở , trước tiên cần phải xác định đối tác (hoặc chồng) phải sạch sẽ. Vệ sinh cơ thể , tay trước khi quan hệ để không vô tình đưa vi khuẩn tới vùng kín.

Lúc đã bị nhiễm nấm, nên nhất thời kiêng quan hệ, vào gặp thầy thuốc để có thể có phương hướng đưa ra cách chữa hiệu quả và hoàn toàn . tuy vậy nhưng cần cả 2 cùng đi khám để có thể sớm biết nguyên nhân từ đâu.

Phồng rộp mông

Bình thường , những cặp đôi hay quan hệ ở tư thế truyền thống, điều này đồng nghĩa với việc phái yếu hay phải tì, cọ mông xuống chiếu, đặc biệt là các loại chiếu trúc cứng. Việc này sẽ vô tình khiến da ở vùng này bị rộp do ma sát, nhất là đến mùa hè, lúc thân thể tiết mồ hôi, kết hợp với việc tì, cọ nhiều sẽ dễ gây xước, phồng rộp và đau.

Giải pháp khắc phục :

Tốt nhất nên chuẩn bị đệm mềm hoặc lót bên dưới một dòng chăn mỏng để tránh tai nạn lúc “yêu” không đáng có này.