Nam giới và nữ giới mắc bệnh lậu điều trị thế nào

Bệnh lậu là bệnh nguy hiểm nó có diễn biến nhanh chóng, tốc độ lây lan nhanh, thường thì cứ khoảng 15 phút là vi khuẩn cầu lậu đã phân chia 1 lần rồi vì thế mà thời gian là yếu tố được cho là quan trọng nhất khi mắc bệnh lậu. Với những phác đồ điều trị bệnh ở nam giới và nữ giới tương đối giống nhau. Đa phần khi chữa bệnh lậu các bác sĩ đều dử dụng thuốc cả thuốc uống và tiêm. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng theo dõi chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhé.

Nếu như bệnh lậu đang ở giai đoạn cấp tính thì việc chữa trị có vẻ như đơn giản hơn cả, tuy nhiên khi để bệnh chuyển giang giai đoạn mãn tính rồi muốn chữa được triệt để thì cần phải tăng liều lượng thuốc kháng sinh lên và điều trị trong khoảng thời gian dài, kiên trì thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

bệnh lậu

Điều trị bệnh lậu cấp tính

Loại thuốc được sử dụng để điều trị bệnh lậu cấp tính mặc dù dễ dàng nhưng cũng tuyệt đối không được tự ý mua về nhà tự sử dụng nó có thể gây ra những phản ứng phụ không nên có. Khi sử dụng thuốc cần phải được sự hướng dẫn từ các bác sĩ và còn tùy thuộc vào từng giai đoạn của bệnh lậu lúc này chúng tôi mới có thẻ đưa ra loại thuốc điều trị cụ thể nhanh khỏi được.

Có thể bạn quan tâm: Những điều cần biết về bệnh lậu

Khi bệnh lậu đến giai đoạn cấp tính thì ngoài việc sử dụng thuốc uống đôi khi bác sĩ còn sử dụng cả thuốc tiêm để điều trị nữa. Tiêm thuốc điều trị cũng cần phải có sự can thiệp của bác sĩ và trong quá trình sử dụng thuốc tiêm thì người bệnh cũng cần phải kết hợp với các loại thuốc uống để quá trình chữa trị diễn ra nhanh và hiệu quả.

Điều trị bệnh lậu mãn tính

Lậu mãn tính là giai đoạn bệnh khá nguy hiểm, cần phải được điều trị lâu dài và kiên trì.

Chữa bệnh lậu mãn tính bằng phương pháp DHA: Bệnh lậu mãn tính trước kia rất khó chữa triệt để, thường xuyên tái phát khiến người bệnh bị tác động nhiều.

Tuy nhiên với sự ra đời của phương pháp DHA bệnh lậu không còn là vấn đề nan giải nữa. Đây là phương pháp chữa bệnh lậu tốt nhất hiện nay, chữa khỏi cả bệnh lậu hoàn toàn không kể cấp tính hay mãn tính, với ưu điểm là nhanh chóng, an toàn, triệt để, không tái phát. Hiện nay phương pháp DHA đang được áp dụng điều trị tạị phòng khám đa khoa quốc tế HCM chúng tôi. Nếu bạn không có thời gian có thể gọi tới số 01658851111 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch hẹn khám.

Xem thêm: Hậu quả kinh hoàng mà bệnh lậu gây ra cho nam giới