Cách nhận biết dài bao quy đầu như thế nào?

Dài bao quy đầu nếu kéo dài không được điều trị sẽ gây cảm giác cấm cẳn vì mỗi khi vệ sinh tốn nhiều thời gian , khi giao tế dục tình cảm thấy khó khăn , hoặc để lâu các chất bẩn tích trữ lại có khả năng gây viêm nhiễm bao quy đầu , quy đầu và là căn nguyên của nhiều bệnh lý nam khoa khác. nhận biết dài bao quy đầu là điều thiết  yếu giúp cánh mày râu sớm có biện pháp khắc phục kịp thời. 

viêm bao quy đầu

Bác sĩ  chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương hiện đang làm việc tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết: “ Không phải trường hợp nào bị dài bao quy đầu cũng cần phải chi phí cắt bao quy đầu. Tuy nhiên , theo kinh nghiệm thực tế của các thầy thuốc nam khoa thì hầu hết bệnh nhân gặp tình trạng này đều cảm thấy rất lo lắng và muốn giải quyết càng sớm càng tốt. Độ tuổi tiến hành cắt bao quy đầu phù hợp và an toàn nhất là khi trẻ trên 10 tuổi. Những đối tượng có độ thơ ấu hơn chỉ nên nong bao quy đầu.”

Nhận biết dài bao quy đầu không phải là một việc quá khó khăn , bạn chỉ cần chứng cứ vào các hình ảnh thực tế và dựa vào một số triệu chứng sau đây để so sánh với tình trạng của bản thân:

– Khi dài bao quy đầu thì phần da bao quy đầu thừa che phủ hết thảy quy đầu.

– Phần miệng của quy đầu bị da bao quy đầu thít chặt , bạn phải cố sức lộn ra thì phần quy đầu mới lộ được ra bên ngoài nhưng nó không thể trở lại với vị trí như ban đầu mà cần có sự tác động , hỗ trợ bằng tay.

– Mỗi khi đi vệ sinh , bạn cảm thấy rất khó khăn do phần da bao thừa bít chặt lại chỗ thoát nước tiểu làm cho vùng da bao này phồng lên Nếu như bóng tròn.

– Sau mỗi lần đi vệ sinh , bạn thường tiểu lắt nhắt , tiểu không hết.

– Dài bao quy đầu cũng khiến cho bạn luôn rơi vào tình trạng viêm nhiễm.

Nếu gặp các triệu chứng như trên , kèm theo đó là biểu lộ của viêm tấy , sưng đỏ , ngứa rát , … Thời các bậc phụ huynh nên đưa con em mình tới các cơ sở y tế chuyên khoa càng sớm càng tốt , đàn ông trong độ tuổi sinh sản cũng nên chủ động khám chữa kịp thời . D ài bao quy đầu nếu không được quan tâm đúng mức rất dễ biến chứng hoi viêm nhiễm bao quy đầu , viêm nhiễm đường tiết niệu , xuất tinh sớm , ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.

Nói về địa chỉ cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế không chỉ nhanh gọn , không đau , không để lại sẹo xấu mà còn vô cùng an toàn , không gây biến chứng , không để lại tác dụng phụ. Về mặt thẩm mỹ vô cùng đảm bảo nên đàn ông hoàn toàn có khả năng tin tưởng áp dụng. Để hiểu rõ hơn hãy gọi tới số 01658851111 để được hỗ trợ trực tuyến nhé.