Thời điểm thích hợp nhất để có thể phá thai an toàn

Thông qua hệ thống tư vấn phụ khoa trực tuyến của cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM, các bác sỹ chuyên khoa đã phần nào đáp kịp thời một số thắc mắc, băn khoăn của chị em liên quan đến các chứng bệnh phụ khoa, giúp chị em có thêm kiến thức có ích nhằm mục đích là chăm sóc cho bản thân. đình chỉ thai cũng là một trong những vấn đề được nhiều chị em chia sẻ, tâm sự trong đó có không ít chị em cảm thấy lo lắng không hiểu thời điểm thích hợp nhất để phá thai an toàn là thời điểm nào để đi tiến hành phá thai . một số thông tin trong bài viết sau hi vọng sẽ cung cấp cho chị em các tri thức bổ ích về thời điểm thích hợp nhất nhằm mục đích là bỏ thai an toàn.

nam--phu-khoa

>> Chi phí phá thai dựa vào yếu tố nào
>> Phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không
>> Uống thuốc phá thai có hại không

đình chỉ thai an toàn cũng không còn là khái niệm xa lạ với chị em bởi các ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như không gây hiện tượng viêm nhiễm , không gây đau, đảm bảo an toàn…, góp phần đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản cho chị em. Tuy nhiên nhằm mục đích là phá thai an toàn diễn ra thành công cũng tùy vào vào nhiều yếu tố như số tuần tuổi của thai , phương pháp phá thai an toàn, sức khỏe của thai phụ…Do đó chị em không được chủ quan, khi quyết định phá thai nên đến ngay địa chỉ chuyên khoa để được một số bác sỹ chuyên khoa khám và tiến hành phá thai an toàn.

Theo bác sỹ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai_Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết : Mặc dù bỏ thai an toàn mang lại nhiều ưu điểm nhưng phá thai vẫn là hành động không được khuyến cáo và nó chỉ được tiến hành khi thai nhi mang dị tật, thai nhi nằm ngoài tử cung, mang thai ngoài ý muốn…do đó khi quyết định bỏ thai chị em nên suy nghĩ thật kỹ và hãy đến một vài địa chỉ chuyên khoa uy tín. Bên cạnh đó nhằm mục đích là đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này thì chị em nên tiến hành phá thai càng sớm, càng tốt, chọn lọc thời điểm thích hợp nhất để có thể phá thai an toàn. Bởi thai nhi càng nhỏ thì phương pháp phá thai đơn giản, độ an toàn cao, ít để có thể lại di chứng và không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Ngược lại khi thai nhi quá to sẽ khiến việc đình chỉ thai gặp nhiều khó khăn, tăng độ nguy hiểm và nhằm mục đích là lại nhiều biến chứng. Do đó, tùy vào độ tuổi của thai nhi, sức khỏe của thai phụ mà một vài bác sỹ sẽ chỉ thị phương pháp bỏ thai an toàn phù hợp và công hiệu nhất. Vậy thời điểm thích hợp nhất nhằm mục đích là bỏ thai an toàn là:

Khi thai nhi dưới 7 tuần tuổi được coi là thời điểm phá thai an toàn bởi đây là phương pháp phá thai bằng thuốc hay có thể gọi là phương pháp phá thai nội khoa . Ưu điểm của phương pháp này là giúp chấm dứt quá trình thai nghén tới 96_98%, mà không cần can thiệp ngoại khoa, độ an toàn cao, dễ sử dụng, kín đáo. Phương pháp này giúp tâm lý chị em thoải mái, không quá bít tất tay , lo lắng mà hiệu quả mang lại cao.

Khi thai nhi từ 7 đến 12 tuần tuổi cũng là thời điểm phá thai an toàn. Bởi sau khi khám và siêu âm, bạn sẽ được những bác sỹ chỉ định phương pháp hút chân không. Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả cao, thủ thuật đơn giản, thời gian diễn ra nhanh chóng, ít gây đau đớn .

Nong gắp thai nhi là phương pháp bỏ thai an toàn khi thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi, tuy nhiên với phương pháp này chị em cần được tiến hành phá thai tại tuyến tỉnh, trung ương hoặc những cơ sở đảm bảo đầy đủ một số trang thiết bị y tế và có đội ngũ y, bác sỹ tay nghề giỏi , trình độ chuyên môn cao đảm bảo an toàn cho bạn.

Trên đây là một số thời điểm thích hợp nhất nhằm mục đích là tiến hành phá thai an toàn, hi vọng sẽ giúp chị em có thêm tri thức để có thể đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Bên cạnh một vài cơ sở y tế công lập thì chị em có thể đến cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM, 221 Nguyễn Thị Minh Khai để được một vài bác sỹ chuyên khoa trực tiếp khám và tư vấn một số thông tin hữu ích về thời điểm đình chỉ thai thích hợp để bảo vệ sức khỏe cho mình. Với tinh thần trách nhiệm của đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm , trình độ chuyên môn cao cùng   cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại của phòng khám sẽ đem lại cho bạn một số dịch vụ y tế tốt nhất, đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình phá thai .