Tỏi – vị thuốc rẻ tiền và hiệu quả của ngẫu nhiên

Từ lâu tỏi được biết vào là loại gia vị và là phương thuốc kỳ diệu cho sức khỏe, nhưng ít người biết vô cùng mạnh của tỏi.

Sau đây là các lợi ích đáng đề cập nhất của tỏi và nguyên nhân tại sao tỏi lại tốt cho sức khỏe, theo naturalnews.
Tỏi có tác dụng giảm viêm. các thành phần có trong tỏi hoạt động như một tác nhân dự phòng bệnh béo phì, tiểu đường, bệnh tim mạch, Parkinson, mất trí tưởng , bệnh Alzheimer, và Thường bị rối loạn tăng động giảm quan tâm – ADHD. tuy vậy nhưng , tỏi còn giúp ích cho bệnh nhân ung thư vì nó có chứa disulfide diallyl và lượng axit béo omega-3 tương đối cao.
Disulfide diallyl thúc đẩy sự thu nhận sắt. Do ấy , ăn tỏi giúp chống lại mỏi mệt và thiếu máu. chính là chưa đề cập loại gia vị này còn làm cho cholesterol bị oxy hóa (mảng) trong động mạch biến mất. Nó chống xơ cứng động mạch và một số bệnh tim mạch khác. Nó là một chất bảo vệ tim mạch.

Theo một nghiên cứu của Ả Rập Saudi, tỏi là loại kháng sinh bất chợt . vì vậy , bạn có khả năng tiêu dùng nó để ngăn ngừa và chống lại bệnh cúm và cảm lạnh thông thường .

tuy thế , thủ thuật dùng tỏi cũng quan trọng không kém trong việc làm phát huy tác dụng hiệu quả của tỏi với sức khỏe. Nghiên cứu khoa học cho hay tất cả các ích lợi điều trị bệnh của tỏi biến mất sau một phút trong lò vi sóng. vì thế , khi sử dụng tỏi nên sử dụng sống.