MC Phan Anh giao lưu bóng chuyền với chị em vùng lũ

[ad_1]

(ĐSPL) – Sau khi đi khảo sát những khó khăn của nhân dân vùng lũ ở xã Phương Điền, Phúc Đồng và Phương Mỹ, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), MC Phan Anh đã giao lưu bóng chuyền với chị em nơi đây.

20h ngày 23/10, MC Phan Anh tham dự chương trình truyền trực tiếp “Oằn mình chống lũ” của Đài Truyền Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Hà Tĩnh thực hiện tại xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê.

MC Phan Anh giao lưu bóng chuyền với chị em vùng lũ - Ảnh 1Phóng to

MC Phan Anh đã góp phần giúp đỡ bà con nhân dân vùng lũ vượt qua khó khăn trước măt. Ảnh: Phi Long

Trước đó, chiều ngày 23/10, sau khi đi khảo sát những khó khăn của nhân dân vùng lũ xã Phương Điền, Phương Mỹ, Phúc Đồng… huyện Hương Khê để nắm bắt những nhu cầu thiết yếu, nhằm hỗ trợ người dân trong giai đoạn tiếp theo một cách thiết thực hơn, MC Phan Anh đã có những giây phút nói chuyện và vui chơi bóng chuyền với chị em vùng lũ. Những tiếng cười, động viên đã phần nào làm vơi bớt đi những khó khăn, mất mát của người dân do trận lũ vừa qua gây ra. 

Được biết, sau khi ra sân chơi bóng với các chị em phụ nữ xã Phúc Đồng, Phan Anh phát hiện quả bóng bị rách nên có nhã ý muốn mua bóng tặng chị em. Phan Anh vui vẻ nói: “Một quả bóng bao nhiêu tiền, con xin tặng các chị, các mẹ mấy quả bóng, nhưng nhờ mua giúp con với ạ!”. Và anh cũng không quên chúc các chị em luôn có những giây phút giải lao vui khoẻ sau những ngày lao động mệt nhọc.

Trước đó, chiều ngày 19/10, MC Phan Anh cùng các thành viên trong nhóm thiện nguyện đã trực tiếp đến xã Phương Điền, huyện Hương Khê để chia sẻ, động viên, nói chuyện và trao quà cứu trợ cho nhân dân vùng lũ.

Chùm ảnh MC Phan Anh vui chơi bóng chuyền với chị em vùng lũ:

MC Phan Anh giao lưu bóng chuyền với chị em vùng lũ - Ảnh 5Phóng to

MC Phan Anh và chị em vùng lũ đã có những giấy phút vui chơi bóng chuyền cùng nhau.


VŨ HOÀNG – HỒ THẮNG

Nguồn: Tinnhanhonline.vn

[ad_2]

— Đăng bởi HH —