Bệnh lậu có triệu chứng như thế nào?

Đàn ông thường cho rằng, bản thân càng chinh phục được rộng rãi cô gái và đưa họ lên giường càng chứng tỏ độ “hot” của bản thân. Đôi khi, họ tự cho phép mình tậu kiếm cảm giác lạ bằng cách quan hệ với các cô gái bán hoa, các cuộc tình 1 đêm chóng vánh trong tự nhiên hề với bất cứ kiến thức nào về tình dục an toàn. Bệnh lậu là 1 trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục rộng rãi, chiếm tỷ lệ cao ở nam giới trong độ tuổi sinh sản và với thể dễ dàng mắc cần chỉ sau 1 lần quan hệ không an toàn duy nhất. Việc sớm khám chữa bệnh lậu là điều cần thiết, tuy nhiên để khiến được điều này đầu tiên nam giới cần nắm rõ triệu chứng của bệnh lậu.

Quân chính là 1 dân chơi khét tiếng Sài Gòn. Q đẹp trai, nhà giàu, chịu chơi cần chưa cần anh tán tỉnh, các cô gái đã khiến đủ chiêu trò để giành được sự quan tâm của chàng công tử này. Q cũng luôn mặc nhiên cho rằng, mình trẻ- mình với quyền, anh mải mê chạy theo các cuộc vui chơi thâu đêm, chìm đắm trong các mối tình 1 đêm với các em chân dài và cho đó là chiến tích để kể với anh em mà không biết rằng, chính lối sống phóng túng đó đã khiến anh mắc lậu- 1 trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm.

benh-lau-o-nam-gioi

Khi Q đến với Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, biểu hiện của bệnh lậu đã chuyển sang công đoạn mãn tính, chỉ chậm trễ trong việc khám chữa chút nữa bệnh đã với thể gây cần rộng rãi biến chứng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản sau này của anh.

đa số nam giới khi đã mắc bệnh thì triệu chứng của bệnh lại không rõ rệt mà lại diễn biến lặng thầm, khiến nam giới khó phát hiện gây chậm trễ trong việc khám chữa. Ngược lại, cũng với đa số nếu nam giới khi tiếp xúc tình dục với các đối tượng với nguy cơ cao mắc bệnh lậu (quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm, gái nhà hàng) sau thời gian ủ bệnh, người bệnh sẽ với các triệu chứng cực kỳ dễ nhận biết như:

+ Tiết dịch niệu đạo: Lỗ sáo xuất hiện rộng rãi dịch tiết, mủ đặc với màu trắng đục vào buổi sáng sau mỗi lần ngủ dậy

+ Tiểu buốt tiểu rắt và với cảm giác bỏng rát sau mỗi lần đi tiểu.

+ Nước tiểu thường ngả màu hơi đục và với lẫn ít máu. Lậu cầu nếu không được ngăn chặn sẽ tiếp tục phát triển và đi dọc theo chiều dài của niệu đạo, đi đến đâu gây viêm đến đó.

+ Ở các người bệnh với quan hệ bằng đường hậu môn sẽ thấy khu vực hậu môn, trực tràng với cảm giác sưng đau, khó chịu

+ Ở các người bệnh với quan hệ bằng miệng sẽ thấy bản thân với triệu chứng viêm đau họng

Bản thân lậu là 1 bệnh xã hội, tuy nhiên bệnh với thể được điều trị khỏi nếu như các đấng mày râu sớm khám và điều trị kịp thời. ngày nay, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang là 1 địa chỉ uy tín trong việc khám chữa các bệnh xã hội kể chung, trong đó với bệnh lậu kể riêng.

Bệnh lậu kéo dài với thể gây cần rộng rãi biến chứng nguy hiểm như: Viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh, chít hẹp niệu đạo, thậm chí là vô sinh. Sau điều trị bệnh cũng với nguy cơ tái nhiễm rộng rãi lần cần để khắc phục hiệu quả, tránh tình trạng lây nhiễm bạn cần quan tâm quan hệ tình dục an toàn cũng như tránh quan hệ rộng rãi bạn tình cộng khi. Ngay khi nhận thấy các dấu hiệu bất thường của bệnh lậu nêu trên bạn hãy sớm đến Đa khoa quốc tế, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai hay gọi vào số 01658851111 để được nhận sự hỗ trợ kịp thời.