5 loại dinh dưỡng nên phòng tránh sử dụng

Dưới đây là 5 loại dinh dưỡng thường được nhiều người ưa dùng và cho là tốt cho sức khỏe, nhưng thật ra lại không, theo naturalnews.

Khoai tây cừu
Khoai tây rán là món ăn phổ thông nhất của thế giới tiên tiến . Chúng có lẽ sẽ gây nghiện và lúc ăn sẽ khó cưỡng lại việc ăn nhiều. ngoài ra , khoai tây là đồ ăn chứa nhiều chất béo và có khả năng gây tăng cân.

Nước hoa quả đóng hộp
Nước hoa quả tươi tự làm sẽ giúp ích cho sức khỏe, nhưng nước hoa quả đóng chai hay đóng hộp chứa nhiều đường, chính là chưa nhắc ít chất xơ. Vì vậy , nếu muốn uống nước hoa quả chỉ nên uống loại tự chế ở nhà vì chúng sẽ không chứa đường. ngoài ra , tốt nhất vẫn nên dùng hoa quả tươi hơn là nước hoa quả vì hoa quả tươi chứa nhiều chất xơ hơn nước hoa quả.
Whipping cream trong cà phê
Một số loại kem được pha chế trong cà phê thường nhiều béo và calo. vì thế , nên thay thế cà phê thành một vài loại thức uống khác như sữa tách kem, sữa hạnh nhân…

Đậu phộng đóng gói
Hầu hết các loại quả hạch đều sung mãn , nhưng đậu phộng đóng gói không tốt như ta nghĩ. Chúng được nấu với các chất béo không lành mạnh và chứa muối. Đậu phộng cũng chứa axit béo Omega-6 có lẽ sẽ làm tăng nguy cơ bệnh tiểu đường.
Sốt cà chua
Cà chua chứa lycopene có lẽ sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư. tuy nhiên là , hầu hết nước sốt cà chua chứa nhiều đường và carbohydrate. thành ra , giả dụ tần số cao tiêu dùng nước sốt cà chua thì hãy tự chế ở nhà nhằm mục đích là đảm bộ độ ngẫu nhiên của nó.