Ăn uống cho bệnh nhân liệt dương

Những người thường bị rối loạn chức năng cương dương dễ có nguy cơ bị đau tim và đột quỵ, nhưng có một chế độ ăn uống Địa Trung Hải có thể làm giảm nguy cơ này.

Chế độ ăn Địa Trung Hải bao gồm việc ăn nhiều trái cây, rau củ, ngũ cốc, mì ống, dầu ô liu và một số loại hạt mỗi ngày.

“chúng ta nhận biết của các chuyên gia cho thấy việc ứng dụng chế độ ăn uống Địa Trung Hải có thể cải thiện khả năng bị tim mạch ở người bị bệnh liệt dương và có thể làm giảm nguy cơ bị trụy tim hoặc đột quỵ”, thầy thuốc Athanasios Angelis ở Hy Lạp cho thấy .

Người mắc bệnh Thường bị rối loạn chức năng cương dương có chế độ ăn uống nghèo nàn thường dễ bị thương tổn ở huyết quản và tim hơn.

Cuộc dò xét ở những tự nguyện viên với tuổi trung bình là 56 tại Bệnh viện Hippokration ở Hy Lạp cho hay có mối kết nối giữa việc ít sử dụng chế độ ăn Địa Trung Hải với chức năng tim và huyết mạch kém.

“Bị rối loạn chức năng cương dương không phải là một dấu hiệu của lão hóa, đó là một triệu chứng xấu trong khoảng cơ thể cho hay có điều gì đấy không ổn với huyết mạch . Khoảng 80% một số trường hợp Thường bị rối loạn chức năng cương dương là do một vài vấn đề về tim mạch gây ra và là một lời cảnh báo rằng những người bị bệnh này có khả năng cao bị đau tim hoặc đột quỵ”, thầy thuốc Angelis giảng giải .

Đây chỉ là những phương pháp và chỉ số để bạn tham khảo, nếu muốn chữa trị khỏi bệnh hãy đến ngay phòng khám đa khoa quốc tế HCM hoặc gọi điện tới số 01685581111 để được tư vấn hỗ trợ trực tuyến nhé.