Đấng mày râu cũng có một vài ngày ‘khó ở’ mỗi tháng

Thường nhật , người đấng mày râu của bạn đáng yêu nhưng có vài ngày trong tháng lại khó khăn , mệt mỏi và lười nhác …?

Có khả năng bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng một số biểu hiện này là biểu hiện như vậy Hội chứng tiền kinh nguyệt của chị em nữ giới .
Theo một số bác sĩ sức khỏe, nam giới cũng có làm qua chu kỳ biến động và thay đổi nội tiết tố hằng tháng. nếu một nửa của bạn trải qua sự kích thích, xúc động hoặc đổi thay tính nết trong vài ngày của tháng, cách tốt nhất để có thể hỗ trợ ý thức cho người bạn trăm năm khi này là ủ ấp và đồng cảm.
Vậy có bao nhiêu đấng mày râu trải qua tình trạng này? Dưới đây là các thông tin thực tế rất thú vị, theo boldsky.
Trong một cuộc dò la vừa qua , nhiều chị em phụ nữ bật mí rằng người bạn trăm năm của họ đã có làm qua những biểu hiện tương tự như triệu chứng chu kỳ kinh nguyệt của chị em . một số biểu hiện bao gồm mỏi mệt , nhạy cảm , lo lắng , thay đổi tâm cảnh …
Gần 45% số chị em nữ giới tham gia dò la nói rằng họ đã thấy rõ những đặc điểm như vậy ở phái mạnh trong vài ngày mỗi tháng.
Hơn 50% nữ giới thừa nhận họ có khả năng nhận thấy người đàn ông của họ cảm thấy khó khăn lúc trải qua cái gọi là giai đoạn của phái mạnh .
những phái yếu cũng Con số rằng đấng mày râu cảm thấy mỏi mệt và thậm chí thèm ăn nhiều hơn so với phái yếu có làm qua hội chứng tiền kinh nguyệt.
Cũng giống như chị em phụ nữ , phái mạnh có làm qua các thay đổi nội tiết tố (testosterone), nhưng đến nay chưa có nghiên cứu nào chỉ ra rằng đấng mày râu trải qua một mẫu gì đấy tương tự như chu kỳ hằng tháng.
IMS hoặc hội chứng nam dễ bị kích thích đi kèm với những dấu hiệu như lấp lú , ham muốn tình dục thấp, lãnh đạm , lo âu , ủ rũ, mệt mỏi , tức giận và trầm cảm. Nói chung, chỉ có chị em nữ giới rất gần với nam giới mới có lẽ sẽ nhận thấy các triệu chứng này.
Một nghiên cứu cho hay phái mạnh đổi thay lượng hoóc môn gần như mỗi giờ. Nói chung, một số đổi thay và biến động có xu thế rất cao trong thời thiếu niên, thanh niên và trung niên. Trong một số giai đoạn khác, việc đổi thay hoóc môn có khả năng không nổi bật ở một có số người .