Linh Miu làm vlog chia sẻ bí quyết học giỏi

[ad_1]

Mới đây, “hot girl chuyên đóng cảnh nóng” Linh Miu gây bất ngờ khi chia sẻ vlog liên quan đến chuyện học hành với tên gọi: “Làm thế nào để học giỏi”.

Linh Miu làm vlog chia sẻ bí quyết học giỏi - 1

Thành tích 12 năm học của cô nàng khá lẹt đẹt

Linh Miu chia sẻ, thành tích 12 năm học của cô lên xuống thất thường như đồ thị hình sin, càng về cuối càng lẹt đẹt do trốn học đi đóng phim, chụp ảnh. Nhìn lại những thói quen xấu mắc phải dẫn đến kết quả học tập không tốt đó, hot girl Hà thành đã làm vlog chia sẻ đến “đàn em” bí quyết học tập.

Theo Linh Miu, mỗi học sinh cần tập trung tối đa cho việc học, tuyệt đối không được vừa học vừa nhắn tin, mơ tưởng đến chuyện chơi game, đi du lịch… rồi đến lúc thi lại tìm cách quay cóp bài. Bí quyết quan trọng nhất mà hot girl Hà thành rút ra sau nhiều năm đèn sách là phải kiên nhẫn đọc đi đọc lại các kiến thức trong sách để hiểu và nhớ.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Vlog: “Làm sao để học giỏi” của Linh Miu

Ăn vận giản dị, đưa ra các tình huống hài hước và lời khuyên hữu ích, Linh Miu nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng mạng khi thực hiện vlog này.

Sau khi chia tay Hữu Công, hot girl Hà thành chính thức rời Hà Nội vào Sài Gòn phát triển sự nghiệp vào đầu tháng 6/2016. Cô nàng thuê một căn phòng nhỏ hẹp gần 10m2 làm chỗ “trú chân”.

Mình vẫn đóng phim và làm mẫu ảnh. Hy vọng môi trường mới sẽ cho mình nhiều điều kiện hơn phát triển bản thân. Còn trẻ thì cứ đi, gặp khó khăn mới trưởng thành được”, Linh Miu chia sẻ.

[ad_2]

— Đăng bởi V —