Một số chàng bị ‘hạ gục’ nếu các nàng diện một số đồ này

Nhắc đến mùa hè, ta lại mường tượng vùng nhiệt đới nơi có biển, cây cỏ… khiến con người chỉ muốn hòa cùng khi không . quần áo hậu quả đáng tiếc phụ kiện lấy cảm hứng trong khoảng vùng nhiệt đới đã thổi vào thế giới bắt mắt luồng gió mát.

Bay cùng chim và chơi với côn trùng
Chẳng hề hiện giờ họa tiết chim mới được yêu thích ! Hầu như các nhãn hàng phong cách nức danh như Gucci, Valentino hay Dolce & Gabbana đều tìm phương pháp tôn vinh họa tiết này. có lẽ vì cánh chim đang tung cánh khiến cho quần áo trở thành thảnh thơi hơn.

Cái nón rộng vành lãn mạn, mẫu vòng tay ấn tượng, hay một túi sách bắt mắt đủ làm bạn ấn tượng trong buổi sáng cuối tuần.
Ngoài chim, bọ cánh cam, bọ xít và cả ruồi cũng được giới bắt mắt mê say . Nhìn chim, nhìn sâu bọ người ta cứ ngỡ mình đang lạc vào rừng rậm của vùng nhiệt đới. quần áo chim và phụ kiện côn trùng có thể mua tại phòng khám 3A Tôn Đức Thắng, TP.HCM.

Dành cho người mê trái cây
Loại trái cây được nhiều nhà bề ngoài ham nhất là trái khóm và dưa hấu . Và cả hai loại này đều là “đại diện” của trái cây miền nhiệt đới. Trái khóm hay dưa đỏ xuất hiện trên trang phục , túi xách, trang sức, trên sân khấu và ngoài đường phố. Bấy nhiêu cũng đủ để hiểu sức hút của họa tiết này với bệnh nhân yêu bắt mắt .
những chàng bị ‘hạ gục’ ví như một số nàng diện một vài đồ này – ảnh 6

Phái đẹp vốn luôn phù phiếm và lãng mạn lại thường rơi đến cảnh mắt cứ lấp láy khi đứng trước một số hàng áo ngực ren điệu đà hay một vài push-up căng tràn.
Túi xách dưa hấu có bán tại web của Nasty Gal, trang sức hình trái khóm có lẽ sẽ mua tại shop Shimmer (Lý tự trọng , TP.HCM).

Cô gái tới trong khoảng đại dương
Không hẳn là bạn phải xuống tắm biển hay mặc bikini thì mới được mệnh danh là cô gái đến trong khoảng đại dương. các món phụ kiện như túi xách, cài áo, băng đô lấy ý tưởng trong khoảng đại dương sẽ khiến cô gái nào cũng phải “chạnh lòng ”.

Nét phong cách , sự nổi loạn được diễn tả theo bí quyết đầy nhã nhặn và kín đáo là lý do giúp ‘sideboob’ huyền hoặc chị em , đặc biệt với một vài cô gái ‘quậy’ ngầm.
Tuy vậy nhưng , hình ảnh cô gái đến từ đại dương chỉ thật sự phù hợp với các cô gái tuổi dưới 25. Hãy nhớ khoác lên người bộ trang phục đơn sắc có bề ngoài giản dị khi diện một số món phụ kiện này. Túi xách hoặc băng đô có bán tại web của Nasty Gal với giá khoảng 2 triệu đồng.

Đâu thể thiếu hoa và hình ảnh cây dừa
Nếu đã nói về tình cờ ở vùng nhiệt đới thì chẳng thể không đề cập tới hoa. Họa tiết hoa xuất hiện hầu như ở khắp nơi. để có thể làm mới mình bạn gái còn chờ gì mà không thử đeo một cặp kính hình hoa xuống biển tới mùa hè này.

Mắt kính Nasty Gal chỉ có giá khoảng 500.000 đồng. tuy nhiên hình ảnh của cây dừa, cành cọ… rất thích hợp diện đến ngày hè nóng bức .