Địa chỉ đình chỉ thai nghén an toàn tại Hồ Chí Minh

Đình chỉ thai nghén là một vấn đề nhạy cảm, dễ xảy ra tai biến nếu như không được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao tại các địa chỉ đạt chuẩn. Thế nhưng thực tế hiện nay vẫn có nhiều trường hợp chị em tự phá thai tại nhà, hoặc ham rẻ mà tìm đến một vài nơi không uy tín và chất lượng. Theo những chuyên gia y tế, việc làm này sẽ vô tình tước đi khả năng làm mẹ của chính chị em sau này. Do đó, để sai lầm không xảy ra liên tiếp, không phải day dứt về sau, bạn nên tìm cho mình một phòng khám đình chỉ thai nghén an toàn.

Uống Thuốc Phá Thai Viên Thứ 2 Khi Nào
>> Thời Gian Phá Thai Bằng Thuốc Mất Bao Lâu
>> Dấu hiệu phá thai bằng thuốc không thành công

pha-thai-bang-thuoc

Tại thành thị Hồ Chí Minh, hiện nay không thiếu một vài cơ sở y tế có lẽ sẽ thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn. Thế nhưng, ở mỗi nơi lại có một sự giới hạn riêng bởi tuổi thai . Đa phần, các địa chỉ , địa chỉ mới chỉ đủ điều kiện thực hiện được thai từ 13 tuần tuổi trở xuống. Chỉ một vài địa chỉ mới có đủ điều kiện thực hiện phương pháp đình chỉ thai nghén từ 13- 18 tuần tuổi.

Do đó, bạn cũng phải phụ thuộc vào số tuần tuổi của thai và khả năng thực hiện được phương pháp đình chỉ thai nghén ở mỗi địa chỉ mà có quyết định đúng đắn nhất. Bởi có nhiều trường hợp bị sót rau, sót thai, băng huyết, bệnh viêm nhiễm , thủng tử cung, vô sinh, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng chỉ vì chọn lựa nhầm cơ sở y tế .

địa chỉ đa khoa quốc tế HCM với một số ưu điểm vượt trội như: Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ là người nước ngoài trình độ chuyên môn cao được Sở Y tế cấp giấy phép và chứng chỉ hành nghề; Cơ sở vật chất khang trang bao gồm: trang thiết bị y tế, hệ thống phòng thủ thuật hiện đại, đảm bảo tiệt trùng ,… đã thực hiện đình chỉ thai nghén thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn.

các phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn được áp dụng tại phòng khám có lẽ sẽ kể đến như: phá thai bằng thuốc (áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi), nạo hút thai (thai từ 8- 12 tuần tuổi, nong và gắp (áp dụng cho thai từ 13- 18 tuần tuổi). một số phương pháp này áp dụng đều đảm bảo an toàn và phù hợp với số tuần tuổi của thai .

Trước khi thực hiện đình chỉ thai nghén, thai phụ sẽ được kiểm tra về tình trạng sức khỏe, độ tuổi thai nhi , được các cán bộ y tế trả lời để tự quyết định việc chọn lựa phương pháp phá thai phù hợp, một số tai biến có lẽ sẽ gặp, cách tự chăm sóc sau thủ thuật và những biện pháp tránh thai phù hợp sau khi thực hiện đình chỉ thai nghén.

Với mục đích giúp chị em xoa dịu bớt nỗi đau về mặt tinh thần và thể chất, từ ngày 1/10 – 31/10, khi thực hiện đình chỉ thai nghén tại địa chỉ đa khoa quốc tế HCM chị em sẽ được tương trợ 10% phí thủ thuật.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (028) 392 57 111 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. một số chuyên gia luôn sẵn sàng đáp mọi thắc mắc của người mắc bệnh miễn phí. người bị bệnh cũng có khả năng đặt lịch hẹn trực tiếp nhằm mục đích là được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

phòng khám : cơ sở y tế đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh hotline 01685581111, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, tỉnh thành Hồ Chí Minh.

.