Không nên mua máy tính mới vào lúc này

[ad_1]

Chỉ ít ngày nữa, cả Apple và Microsoft đều cho ra mắt những chiếc máy tính mới rất hấp dẫn. Vì thế trừ trường hợp quá khẩn cấp thì tốt nhất bạn đừng bỏ ra cả chục triệu mua một chiếc máy tính mới trong thời điểm này, nếu không bạn sẽ hối tiếc đấy!

Chiếc desktop PC tất cả trong một của Microsoft 

Ngày 26/10 tới, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông tại New York, dự kiến trình làng chiếc desktop PC Surface tất cả trong một mà hãng đã âm thầm phát triển bấy lâu. Có lẽ, đây chính là cầu trả lời của Microsoft dành cho chiếc iMac của hãng Apple. Cho đến nay có rất ít thông tin rò rỉ về thiết bị này và chắc chắn chúng ta sẽ buộc phải chờ đợi trong hồi hộp tới sự kiện của hãng để hiểu thêm về sản phẩm này.

Năm ngoái, Microsoft đã khiến tất cả mọi người bất ngờ khi đem đến một chiếc laptop/tablet lai Surface Book. Và chiếc Surface tính đến nay đã được hơn một năm tuổi. Thế nhưng thiết bị này không được kỳ vọng là sẽ đem lại bất ngờ nào lớn. Ngày 26/10 tới là ngày của Surface all-in-one mà thôi.

Chiếc MacBook và iMac mới của AppleMacBook Pro mới được cho là sẽ có thiết kế hoàn toàn khác biệt với nhiều đột phá tương tự như chiếc Retina MacBook ra đời năm ngoái


Apple được cho là đang lên kế hoạch giới thiệu những chiếc MacBook mới và có thể là cả những chiếc iMac mới vào cuối tháng 10 này.

 Điểm nhấn của sự kiện chính là chiếc MacBook Pro vốn đã được đồn đoán từ nhiều tháng này. MacBook Pro mới được cho là sẽ có thiết kế hoàn toàn khác biệt với nhiều đột phá tương tự như chiếc Retina MacBook ra đời năm ngoái.

Sản phẩm này sẽ có màn hình cảm ứng đi kèm với bàn phím thông thường thay vì những phím chức năng và mũi tên. Màn hình cảm ứng này sẽ thay đổi tùy theo ứng dụng bạn đang dùng, theo nhiều nguồn thông tin. Cuối cùng, theo thông tin của phóng viên trang Bloomberg, Mark Gurman, chiếc MacPro mới sẽ có thêm cảm biến vân tay để mở khóa thiết bị, giống như trên iPhone.

Ngoài ra, hai sản phẩm MacBook Air và iMac cũng có thể sẽ được nhận thêm một số cập nhật. Tuy nhiên, những cập nhật này sẽ chẳng có gì quá lớn và không làm thay đổi thiết kế quá nhiều. Theo một số trang tin thì điểm thay đổi lớn nhất chính là sự xuất hiện cổng USB-C trên chiếc MacBook Air.

[ad_2]

— Đăng bởi HH —