Mẹo kiểm soát để giúp bạn chống xuất tinh sớm?

Hỏi: Chào bác sĩ,

Hiện nay tôi 27 tuổi, tôi lấy vợ mới được 3 tháng, nhưng gần 1 tháng đây tôi có cảm giác chuyện ấy của mình có vấn đề nghiêm trọng, tôi thường bị xuất tinh sớm, những lần quan hệ của vợ chồng tôi chỉ giữ được khoảng 2-3 phút thôi. Tôi cảm thấy rất lo lắng không biết tôi có mắc bệnh không? Và mong bác sỹ giúp mách cho tôi một vài mẹo chống xuất tính sớm.

Cảm ơn bác sĩ.

xuất tinh sớm

Trả lời: Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ với chúng tôi về tình trạng của mình với chúng tôi, thật ra xuất tinh sớm là một trong những rồi loạn xuất tinh thường gặp nhất ở nam giới. Thống kê hiện nay cho thấy hầu như nam giới nào trong đời cũng ít nhất phải trải qua 1 lần rơi vào tình trạng xuất tinh sớm, nếu như chỉ xuất tinh 1 vài lần thì không sao nhưng nếu xuất hiện trong một thời gian dài thì cần phải lưu tâm. Với trường hợp của bạn thì hãy tới ngay những cơ sở chuyên khoa để được thăm khám, tìm ra chính xác nguyên nhân và điều trị kịp thời. Nếu như bạn đang ở tại Hồ Chí Minh thì có thể thăm khám tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Ở đây có các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám và điều trị tốt nhất cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số mẹo để giúp tôi kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm nhé:

  • Dừng lại và bắt đầu:

Mỗi khi bạn có cảm giác muốn xuất tinh, hãy nhớ tạm dừng lại để giảm kích thích cho dương vật, rồi dút dương vật ra khỏi âm đạo khoảng vài giây sau đó hãy di chuyển lại. Sau khoảng chừng 30 giây cảm giác xuất tinh giảm xuống bạn có thể tiếp tục lâm trận tiếp nhé.

  • Thở sâu và thư giãn

Hít thật sâu và thư giãn nó sẽ giúp cho bạn hạn chế được phần nào lo lắng và căng thẳng do đó sẽ giúp cho bạn kiểm soát tốt hơn tình trạng xuất tinh. Bên cạnh đó bạn cũng có thể uống một ly rượu vang đỏ trước khi lâm trận nó sẽ giúp cho bạn giảm được tình trạng xuất tinh sớm.

  • Ấn vào dương vật

Một mẹo nữa bạn cũng có thể nhẹ nhàng ấn vào gốc của dương vật gần hậu môn từ đó ngăn chặn sự kích thích tình dục nó sẽ giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh tốt hơn.

  • Sử dụng bao cao su

Ta cũng có thể sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục nó không chỉ giúp phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục tránh mang thai ngoài ý muốn mà nó còn giúp cho nam giới kiểm soát quá trình xuất tinh sớm nữa nhé.

  • Thay đổi tư thế quan hệ liên tục

Trong khi quan hệ nếu thay đổi tư thế liên tục cũng sẽ giúp cho bạn kéo dài thời gian lâm trận hơn đó.

Đây là một vài mẹo nhỏ giúp cho bạn kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm của bạn, có thể tham khảo nhé. Còn nếu bạn muốn thăm khám thì hãy đến phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được thăm khám và điều trị tốt nhất nhé.

Xem thêm:

Bệnh liệt dương do những nguyên nhân nào gây ra

Ở Hồ Chí Minh nên đi phá thai ở đâu