Thức tỉnh bản lĩnh đàn ông

[ad_1]

Trên chặng đường tìm kiếm hình ảnh của Phái Mạnh Việt: tự tin, quả cảm, thông minh và dí dỏm, NESCAFÉ CAFÉ VIỆT đã mang đến chương trình “NESCAFÉ CAFÉ VIỆT – PHIÊN BẢN PHÁI MẠNH VIỆT 2016” nhằm mang đến cho người trúng giải cơ hội trải nghiệm cuộc sống một cách tích cực hơn, tiếp tục theo đuổi đam mê và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống thông qua giải thưởng cực thú vị và mạnh mẽ.

Cửa hàng Liên Hoa, ngã ba Tân Hà

Cuộc sống đâu lường trước điều gì, là một người đàn ông phải đón đầu với thử thách

Anh Chế Minh Quang (37 tuổi, 172/7 Kênh Tân Hóa, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP. HCM) – người chồng, người cha của một gia đình sau khi biết mình là một trong những khách hàng đầu tiên trúng giải của chương trình đã hào hứng chia sẻ: “Tôi gắn bó với cà phê đã hơn năm năm trời vì sản phẩm mang hương vị mạnh mẽ của cà phê thuần túy Việt Nam, hợp với “gu” thưởng thức khó tính của tôi.” Khi được biết cà phê này đang khuyến mãi thêm 1 gói mỗi hộp, anh đã đi ngay ra cửa hàng tạp hóa Linh Huy của chị Quyên ở đầu ngõ đường Kênh Tân Hóa, Quận Tân Phú để mua. Nhưng quả thật may mắn, anh lại trở thành người trúng thưởng, cả anh và vợ đều vỡ òa hạnh phúc vì món quà đến bất ngờ, ngoài sự mong đợi của gia đình.

Thức tỉnh bản lĩnh đàn ông - 1

Là một người trưởng phòng kinh doanh của một công ty nhưng thu nhập của anh Quang không quá cao, chỉ vừa đủ trang trải cho gia đình nhỏ. Anh đã từng có niềm đam mê là theo đuổi một bộ môn nghệ thuật nhưng đã từ bỏ từ lâu. Anh tâm sự vì cuộc sống hiện tại nên phải chấp nhận gác điều đó qua một bên và lo cho gia đình. Nhiều lúc, anh đã tự phân vân và hỏi bản thân vì sao không tiếp tục chiến đấu, theo đuổi đam mê để vươn lên, để đạt được nhiều hơn những gì mình đang có.

Thức tỉnh bản lĩnh đàn ông - 2

“Là một người đàn ông, không được trông chờ mà phải biết quăng mình vào thử thách và trưởng thành hơn.” Giải thưởng lần này giống một cú thức tỉnh, giúp anh chợt nhận ra bản lĩnh của một người đàn ông là phải như thế. Đến bất kỳ ngưỡng cửa nào, họ cũng cần trưởng thành hơn, trong suy nghĩ hay công việc. Và điều đầu tiên anh làm sẽ là đặt cho mình một mục tiêu mới trong công việc, cụ thể hơn, anh mong muốn sẽ có một nguồn kinh doanh riêng của bản thân trong năm sau.

Sống trẻ là phải trải nghiệm, phải thử thách bản thân

Anh Doãn Xuân Quyết (26 tuổi, Lâm Đồng) trúng thưởng chiếc xe Honda Air Blade khi mua cà phê đen đá ở cửa hàng Liên Hoa, ngã ba Tân Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Với anh Quyết, tuổi đời còn trẻ và độc thân, anh có rất nhiều hoài bão. Một trong số đó là ấp ủ giấc mơ đi phượt xuyên Việt mà vẫn chưa có cơ hội thực hiện. Khi nhận được phần thưởng là chiếc xe ưng ý, anh đã lên ngay kế hoạch cho giấc mơ xuyên Việt của mình.

Thức tỉnh bản lĩnh đàn ông - 3

Anh đến với chương trình nhờ xem quảng cáo trên ti-vi. Khi khui hộp cà phê, hạnh phúc bỗng nhân đôi vì anh không ngờ mình lại trở thành người trúng thưởng. Anh chia sẻ: “Cuộc sống đâu thể đoán trước được điều gì, nhưng sự may mắn sẽ không đến liên tục mà ta phải cố gắng. Sau chuyến phượt, tôi sẽ tìm kiếm những hướng đi mới cho công việc và bước ra cuộc sống để tôi luyện bản thân trở nên mạnh mẽ, bản lĩnh hơn.”

Thức tỉnh bản lĩnh đàn ông - 4

Điểm chung thú vị ở hai chủ nhân trúng thưởng đầu tiên đều là những người đàn ông có nhiều đam mê và hoài bão nhưng họ chưa đủ bản lĩnh và tự tin để theo đuổi và chiến đấu. Nhờ vào chương trình ý nghĩa đã mang đến một món quà tuy nhỏ nhưng như một động lực giúp thúc đẩy bản lĩnh đàn ông trong họ, anh Quang và anh Quyết đã quyết tâm hơn, mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn với những gì mình đã, đang và sẽ thực hiện.

[ad_2]

— Đăng bởi V —